Tin Hoạt động >> Tin tức tổng hợp

Bàn giao nhà tình nghĩa và tặng quà tết cho các hộ nghèo tại xã Dế Xu Phình, huyện Mù Cang Chải

08/01/2023 10:12:14 Xem cỡ chữ Google
Ngày 07/11/2023, Đoàn công tác của Sở Văn hóa,Thể thao và Du lịch và Chùa Linh Long (thành phố Yên Bái) cùng UBND xã Dế Xu Phình tổ chức bàn giao 02 ngôi nhà tình nghĩa cho 02 hộ nghèo tại bản Háng Cuốn Rùa và tặng qùa tết cho bà con nhân dân trong xã.

Đ/c Nguyễn Hoàng Long, PGĐ Sở VHTTDL cùng với Đại đức Thích Trung Kính và lãnh đạo UBND xã Dế Xu Phình tặng quà tết cho bà con

Lễ bàn giao nhà tình nghĩa được tổ chức tại nhà 02 hội dân và chương trình tặng quà được tổ chức tại trụ sở UBND xã Dế Xu Phình. Dự lễ có đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó Giám đốc Sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Đại đức Thích Trung Kính, Trụ trì chùa Linh Long, Bách Lẫm; lãnh đạo UBND xã Dế Xu Phình; các nhà hảo tâm và bà con nhân dân xã Dế Xu Phình. Đoàn đã tổ chức bàn giao 02 ngôi nhà tình nghĩa cho 02 hộ nghèo tại bản Háng Cuốn Rùa, đây là công trình do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch kết nối với các nhà hảo tâm giúp đỡ hộ nghèo trong năm 2022.

Nhân dịp này, chùa Linh Long cũng đã tặng 150 suất quà cho các hộ nghèo của xã (500.000đ/suất) và  Sở Văn hóa,Thể thao và Du lịch tặng 600 lá cờ Tổ quốc, động viên bà con nhân dân nhân dịp tết đến, xuân về./.

Hình ảnh bàn giao 02 ngôi nhà tình nghĩa cho 02 hộ nghèo tại bản Háng Cuốn Rùa:

 

 

 

Như Huyên - QLVH

Các bài khác

Xem thêm »

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h