Tin Hoạt động >> Tin tức tổng hợp

Bà Đồng Thị Hồng Hạnh được bổ nhiệm Giám đốc Thư viện tỉnh Yên Bái

06/12/2022 05:06:40 Xem cỡ chữ Google
Chiều 2/12, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Yên Bái đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định của UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm bà Đồng Thị Hồng Hạnh – Chánh Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch giữ chức vụ Giám đốc Thư viện tỉnh Yên Bái.

Đồng chí Lê Thị Thanh Bình – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao quyết định và tặng hoa cho đồng chí Đồng Thị Hồng Hạnh

Dự Hội nghị có đồng chí Lê Thị Thanh Bình - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; các đồng chí trong Ban giám đốc Sở; các đồng chí Lãnh đạo các phòng chuyên môn; lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp; lãnh đạo Thư viện tỉnh, các tổ chức đoàn thể và toàn thể viên chức Thư viện tỉnh; phóng viên các cơ quan thông tin đại chúng dự và đưa tin cho hội nghị.

Tại Hội nghị, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh đã công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm bà Đồng Thị Hồng Hạnh – Chánh Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch giữ chức vụ Giám đốc Thư viện tỉnh Yên Bái. Thời hạn bổ nhiệm 5 năm, kể từ ngày 1/12/2022.  

Chúc mừng tân Giám đốc Thư viện tỉnh, đồng chí Giám đốc Sở Văn đạo, Thể thao và Du lịch chỉ đạo: Trong thời gian tới, để tiếp tục phát huy, kế thừa những thành tích đã đạt được, đề nghị tập thể lãnh đạo Thư viện tỉnh kịp thời điều chỉnh, phân công nhiệm vụ cho phù hợp; cùng với đó đồng chí Đồng Thị Hồng Hạnh cần phải bắt tay ngay vào công việc ở cương vị mới; tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm của mình, đem hết khả năng, trí tuệ để chung sức, đồng lòng cùng tập thể Lãnh đạo, viên chức Thư viện tỉnh nghiêm túc thực hiện, khẩn trương hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp chủ yếu được giao trong năm 2022”.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, bà Đồng Thị Hồng Hạnh cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh, đồng thời xin hứa, sẽ cùng tập thể, cán bộ Thư viện tỉnh tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được của đơn vị, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại Hội nghị công bố quyết định: 

 

 

Như Huyên - QLVH

Các bài khác

Xem thêm »

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h