Tin Hoạt động >> Tin tức tổng hợp

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Cụm thi đua 7 tỉnh Trung du và Miền núi phía Bắc tổng kết phong trào thi đua năm 2022

21/11/2022 04:08:49 Xem cỡ chữ Google
Sáng 14/11, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Kạn - Cụm trưởng Cụm thi đua 7 tỉnh Trung du và Miền núi phía Bắc đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2022, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2023. Dự Hội nghị có các lãnh đạo và công chức thực hiện công tác thi đua khen thưởng của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch 7 tỉnh gồm Bắc Kạn, Bắc Giang, Phú Thọ, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Hòa Bình và Yên Bái

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn- báo cáo kết quả công tác thi đua khen thưởng năm 2022; kết quả kiểm tra chéo công tác thi đua khen thưởng năm 2022 đồng thời thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm triển khai hiệu quả nhiệm vụ văn hóa, thể thao và du lịch gắn với phong trào thi đua khen thưởng, nhìn nhận những tồn tại hạn chế và đề ra những giải pháp thực hiện hiệu quả hơn công tác thi đua – khen thưởng trong năm 2023.

Đ/c Nguyễn Lâm Tới, PGĐ Sở VHTTDL tỉnh Yên Bái phát biểu tham gia ý kiến tại Hội nghị

Trong năm các tỉnh trong Cụm đã thực hiện tốt các phong trào thi đua, công tác khen thưởng, xây dựng kế hoạch với nội dung, chỉ tiêu cụ thể, sát thực tiễn, triển khai đồng bộ, sâu rộng tới các đối tượng thi đua. Cán bộ, công chức, viên chức Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh đã nhiệt tình hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, hăng say trong công việc, thực hiện văn hóa công vụ, cải tiến phương pháp, lề lối làm việc. Chủ động, sáng tạo trong tham mưu, xây dựng cơ chế chính sách thúc đẩy phát triển các lĩnh vực: văn hóa, gia đình, thể thao và du lịch tại các địa phương…

            Trên cơ sở các ý kiến thảo luận tại Hội nghị, Cụm thi đua đã thống nhất bỏ phiếu bầu ra các đơn vị xuất sắc đề nghị Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng Cờ thi đua  gồm tỉnh Bắc Kạn, tỉnh Bắc Giang và Phú Thọ; đề nghị Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng Bằng khen cho các đơn vị còn lại. 

            Thống nhất bầu Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Nguyên làm Cụm trưởng, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hòa Bình làm Cụm phó Cụm thi đua năm 2023./.

Thanh Tình - Văn phòng Sở

Các bài khác

Xem thêm »

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h