Tin Hoạt động >> Tin tức tổng hợp

Chi bộ Cơ quan Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

14/09/2022 07:34:16 Xem cỡ chữ Google
Được sự nhất trí của Đảng uỷ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, sáng ngày 08/9/2022, Chi bộ Cơ quan Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho hai quần chúng Chu Thị Thu Hương và Lê Thị Thanh Nga.

Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Sở tặng hoa chúc mừng các đồng chí đảng viên mới

Dự Lễ kết nạp có đồng chí Lê Thị Thanh Bình - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở; đồng chí Nguyễn Lâm Tới - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở; đồng chí Nguyễn Hoàng Long - Bí thư Chi bộ Cơ quan Văn phòng Sở, Phó Giám đốc Sở cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên đang sinh hoạt tại Cơ quan Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đại diện Ban Chi uỷ, Bí thư Chi bộ Cơ quan Văn phòng Sở đã công bố Quyết định kết nạp đảng viên và tặng hoa chúc mừng hai đồng chí Chu Thị Thu Hương, Lê Thị Thanh Nga được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sau khi nhận quyết định kết nạp đảng viên, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của các đồng chí trong Chi bộ, các đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hoàng Long - Bí thư Chi bộ Cơ quan Văn phòng Sở ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Chu Thị Thu Hương và đồng chí Lê Thị Thanh Nga, đồng thời đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy những quả đạt được trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện các quy định về những điều Đảng viên không được làm. Đồng chí đề nghị các đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ các đảng viên mới trong các hoạt động công tác để các đồng chí trở thành Đảng viên chính thức, xứng đáng với niềm tin của các đảng viên trong tập thể Chi bộ cũng như giữ trọn lời thề thiêng liêng người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Hoàng Anh - Phòng NSVH

Các bài khác

Xem thêm »

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h