Tin Hoạt động >> Tin tức tổng hợp

Hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2021

19/10/2021

Tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò của Hiến pháp, pháp luật trong quản lý nhà nước, bảo vệ quyền con người, quyền công dân; giáo dục ý thức thượng tôn Hiến pháp, pháp luật. Trong tháng 10, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Yên Bái đã ban hành văn bản triển khai, chỉ đạo các phòng, các đơn vị trực thuộc Sở thực hiện tuyên truyền ngày Pháp luật Việt Nam năm 2021 bằng nhiều hình thức như lồng ghép trong các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, bảo đảm phù hợp điều kiện thực tế; treo băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền về Ngày Pháp luật tại trụ sở cơ quan văn phòng Sở và các đơn vị; tăng cường viết các tin, bài...

Lãnh đạo Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch thăm và tặng quà người cao tuổi trên địa bàn huyện Mù Cang Chải

14/10/2021

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm Ngày quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991 - 01/10/2021) và hưởng ứng “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam” năm 2021, ngày 08/10/2021, đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch – Thành viên Ban Chỉ đạo “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam” tỉnh Yên Bái cùng đoàn công tác đã đi thăm và tặng 20 suất quà cho các cụ cao tuổi thuộc diện cô đơn, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Mù Cang Chải.

RA MẮT HỆ THỐNG ĐÓNG GÓP TRỰC TUYẾN CỦA TIỂU BAN VẬN ĐỘNG VÀ HUY ĐỘNG XÃ HỘI

08/10/2021

Để giúp các nhà hảo tâm dễ dàng tiếp cận và ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch, ngày 16/9 Tiểu ban Vận động và huy động xã hội thuộc Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19 đã chính thức ra mắt hệ thống đóng góp trực tuyến thông qua địa chỉ truy cập: http://vandongxahoi.mattran.org.vn.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng: “Thấy được sự hy sinh của tuyến đầu chống dịch để tự soi mình, làm nhiều, cống hiến nhiều hơn”

30/09/2021

Sáng 22/9/2021, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ VHTTDL đã chủ trì Diễn đàn “Tác động của đại dịch COVID-19 - Hành động quyết liệt của Ngành VHTTDL”. Các Thứ trưởng: Tạ Quang Đông, Đoàn Văn Việt, Trịnh Thị Thủy, Hoàng Đạo Cương cùng dự Diễn đàn.

Yên Bái: Tập huấn về bồi dưỡng nghiệp vụ khách sạn gắn với công tác phòng, chống dịch COVID – 19 trên địa bàn tỉnh

28/09/2021

Ngày 14/9/2021 tại thành phố Yên Bái, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Yên Bái tổ chức Hội nghị tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ khách sạn gắn với công tác phòng, chống dịch COVID – 19 trên địa bàn tỉnh Yên Bái năm 2021. Tham dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Hoàng Long – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Công tác tổ chức hội nghị tập huấn đảm bảo yêu cầu về công tác phòng chống dịch COVID -19.

Đẩy mạnh hoạt động du lịch trên nền tảng phát huy di sản văn hóa truyền thống tại tỉnh Yên Bái

28/09/2021

Yên Bái là tỉnh có nhiều tộc người cùng sinh sống, bức tranh văn hóa tộc người nhiều màu sắc. Cũng chính điều này đã tạo nên những giá trị di sản văn hóa rất đa dạng trên địa bàn tỉnh. Mỗi tộc người, mỗi bản làng, mỗi vùng văn hóa đều mang những sắc thái riêng, độc đáo mà nhiều nhà nghiên cứu, nhiều du khách trong nước và quốc tế đã lưu tâm và tìm đến.

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h