Tin Hoạt động

Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021 của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch

27/01/2021

SVHTTDL-Vừa qua, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Tích cực chuẩn bị cho Hội thi thể thao “Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Đất nước quê hương đổi mới” tỉnh Yên Bái năm 2021

26/01/2021

Thiết thực lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; chào đón Xuân Tân sửu 2021, nhằm động viên khí thế thi đua sôi nổi trên mọi lĩnh vực công tác của cán bộ, đảng viên công chức, viên chức, người lao động và nhân dân các dân tộc trong toàn tỉnh, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch ngay từ những ngày đầu, tháng đầu năm 2021.

Tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu 2021

26/01/2021

Ban Tổ chức những ngày lễ lớn tỉnh Yên Bái vừa ban hành Kế hoạch về tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu 2021.

Đẩy mạnh tuyên truyền về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

26/01/2021

SVHTTDL-Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành Kế hoạch tuyên truyền về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Tăng cường quản lý và tổ chức lễ hội năm 2021 gắn với phòng, chống dịch Covid-19

26/01/2021

SVHTTDL-Năm 2020, dịch Covid-19 bùng phát khiến cho nhiều lễ hội truyền thống phải tạm dừng tổ chức. Đến thời điểm hiện tại, tình hình dịch bệnh cơ bản được kiểm soát, tuy nhiên trên thế giới, dịch Covid-19 vẫn diễn biến rất phức tạp. Bước vào mùa lễ hội đầu năm 2021, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Yên Bái đã có những giải pháp cụ thể để tiếp tục tăng cường công tác quản lý nhà nước về lễ hội trong trạng thái "bình thường mới”.

Một gia đình văn hóa tiêu biểu

26/01/2021

SVHTTDL-Trong 20 năm qua, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” trên địa bàn tỉnh Yên Bái được triển khai rộng khắp, nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của các tầng lớp nhân dân. Từ đó xuất hiện nhiều tấm gương gia đình văn hóa tiêu biểu, nhiều năm liền được công nhận gia đình văn hóa, góp phần thiết thực thúc đẩy phong trào xây dựng gia đình văn hóa tại địa phương. Gia đình ông Nguyễn Hữu Hảo ở tổ dân phố số 4, phường Nguyễn Thái Học, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái là một trong những gia đình văn hóa tiêu biểu của tỉnh.