Tin Hoạt động >> Tin tức tổng hợp

Đại hội Công đoàn Thư viện tỉnh Yên Bái lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028

17/02/2023 08:27:18 Xem cỡ chữ Google
Chiều ngày 16/02/2023 Công đoàn Thư viện tỉnh Yên Bái tiến hành tổ chức đại hội điểm Đại hội Công đoàn lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 -2028.

Đ/c Nguyễn Lâm Tới, Chủ tịch Công đoàn Sở, PGĐ Sở VHTTDL phát biểu chỉ đạo

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Lâm Tới - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch tỉnh Yên Bái, cùng tham dự Đại hội còn có các đồng chí đại diện cho Ban chấp hành công đoàn  của các đơn vị thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, và toàn thể đoàn viên công đoàn Thư viện tỉnh.

Đại hội đã được nghe đồng chí Phạm Lan Hương – Phó Chủ tịch công đoàn trình bày dự thảo Báo cáo tổng kết công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2017- 2022, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Công đoàn Thư viện tỉnh có 29 đoàn viên, trong nhiệm kỳ qua, công đoàn đã chăm lo đời sống, tinh thần cho các đoàn viên , tổ chức các hoạt động thiết thực như : Tặng quà ngày sinh nhật, ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10... tạo không khí thân mật, vui tươi, phấn khởi giữa nam công và nữ công trong đơn vị. Tổ chức công đoàn luôn bám sát nhiệm vụ chính trị của cơ quan, của Ngành, phối hợp với chính quyền, Đoàn thanh niên, động viên viên chức lao động thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

Trong nhiệm kỳ qua, 100% viên chức lao động trong đơn vị đều nghiêm chỉnh chấp hành đường lối chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, chấp hành tốt kỷ luật lao động, nội quy, quy chế của đơn vị, không có viên chức mắc các tệ nạn xã hội hoặc vi phạm pháp luật. Viên chức lao động trong đơn vị luôn an tâm công tác, yêu ngành nghề, có ý thức trách nhiệm, có tinh thần đoàn kết giúp đỡ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ, có ý thức xây dựng cơ quan, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh. Đoàn viên tích cực đóng góp ý kiến cho đảng viên, cho chi bộ để xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh. Đại hội Công đoàn Thư viện tỉnh lần thứ VIII đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Lâm Tới – Chủ tịch Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã chỉ ra những hoạt động nổi bật của Công đoàn Thư viện tỉnh trong nhiệm kỳ qua và đặc biệt nhấn mạnh về một số phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác công  đoàn trong nhiệm kỳ tới.

Taị đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn Thư viện tỉnh khóa VIII, nhiệm kỳ 2023 – 2028 gồm 3 đồng chí:

  1. Đồng chí Lê Thị Thu Hường - Chủ tịch Công đoàn;
  2. Đồng chí Phạm Lan Hương - Phó chủ tịch
  3. Đồng chí Lù Thị Hải Yến - Ủy viên.

Đại hội cũng đã bầu ra 07 đồng chí đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch khóa IV, nhiệm kỳ 2023-2028.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

 

Hải Yến - Thư viện tỉnh

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h