Tin Hoạt động >> Tin tức tổng hợp

Sở Văn hóa, Thể thao và Dịch tỉnh Yên Bái trao nhà Đại đoàn kết tại huyện Yên Bình

23/09/2020 08:49:03 Xem cỡ chữ Google
Thực hiện Đề án hỗ trợ nhà ở cho người có công với cách mạng, hộ nghèo đặc biệt khó khăn về nhà ở của tỉnh Yên Bái năm 2020, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã vận động cán bộ, công chức, viên chức và người lao động quyên góp ủng hộ được 40 triệu đồng để hỗ trợ làm nhà theo đề án.

Ngày 20 tháng 9 năm 2020, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng lãnh đạo huyện Yên Bình đã tổ chức gắn biển và trao nhà Đại đoàn kết cho cho hộ gia đình ông Hoàng Xuân Thịnh tại thôn Khuôn Đát, xã Phúc An, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái là người có công cách mạng, tuy nhiên hiện nay gia đình đang khó khăn về nhà ở. Căn nhà được xây dựng từ nguồn kinh phí hỗ trợ của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và từ nguồn vận động đóng góp công sức của địa phương, gia đình, dòng họ, tổng giá trị khoảng 300 triệu đồng.

Lãnh đạo Sở  Văn hóa, Thể thao và Du lịch và lãnh đạo huyện Yên Bình chụp ảnh lưu niệm với
 gia đình ông Hoàng Xuân Thịnh thôn Khuôn Đát, xã Phúc An, huyện Yên Bình

Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã chúc mừng và chia vui gia đình ông Hoàng Xuân Thịnh đã có nhà mới ổn định cuộc sống, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, gia đình tập trung sản xuất, phát triển kinh tế, vươn lên trong cuộc sống và gương mẫu thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước./.

Nguyễn Thị Thúy

                                                      Chuyên viên Văn phòng

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h