Tin Hoạt động >> Tin tức tổng hợp

Thư viện tỉnh Yên Bái diễn tập phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

22/03/2021 08:14:02 Xem cỡ chữ Google
Ngày 11/3/2021, Thư viện tỉnh phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an tỉnh tổ chức tập huấn và diễn tập phương án PCCC&CNCH tại chỗ cho cán bộ viên chức, người lao động tại Thư viện tỉnh.

Lớp huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn tại Thư viện tỉnh Yên Bái

Tham gia buổi tập huấn và diễn tập có đồng chí Trung tá Lê Hồng Giang - Đội trưởng đội Công tác Phòng cháy Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Thư viện tỉnh.

Tại buổi tập huấn và diễn tập, Ban chỉ huy diễn tập đã tổ chức tuyên truyền công tác PCCC&CNCH; hướng dẫn các phương án thoát nạn thực tế, đồng thời thực hành các tình huống giả định sát với thực tế; các kỹ năng, quy trình phối hợp và triển khai chữa cháy, biết cách sử dụng thành thạo các thiết bị chữa cháy, khả năng cứu hộ, thoát nạn. Trên cơ sở đó chủ động huy động lực lượng, phương tiện chữa cháy khi có tình huống cháy nổ xảy ra.

Kết thúc buổi tập huấn và diễn tập phương án PCCC&CNCH tại Thư viện tỉnh đã khẳng định được hiệu quả trong công tác phối hợp giữa Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh và Thư viện tỉnh Yên Bái trong việc xử lý các tình huống cháy nổ - cứu nạn cứu hộ xảy ra.

Một số hình ảnh tại buổi diễn tập phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Thư viện tỉnh:

 

 

 

 

Trịnh Thị Thu Hiền - Thư viện tỉnh

Các bài khác

Xem thêm »

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h