Văn hóa >> Văn hóa

Đợt chiếu phim mừng Đảng mừng xuân phục vụ nhân dân của Đội Chiếu phim lưu động

21/03/2024 01:59:00 Xem cỡ chữ Google
Đợt chiếu phim của Đội Chiếu phim lưu động, Trung tâm Văn hóa tỉnh diễn ra từ ngày 28/2 đến 12/3 tại các thôn, bản của 3 huyện Văn Yên, Lục Yên, Mù Cang Chải.

Chiếu phim lưu động phục vụ bà con ở thôn Khao Mang, xã Khao Mang, Mù Căng Chải

Trong đợt này, 3 tổ của đội Chiếu phim lưu động, Trung tâm Văn hóa tỉnh đã mang tới đồng bào nhân dân nhiều phim truyện, phim tài liệu và phim hoạt hình có chất lượng cao, mang giá trị nhân văn sâu sắc, đồng thời góp phần tuyên truyền giáo dục cho thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước, yêu Đảng và yêu Nhân dân. Trong đó, các phim truyện gồm: Bình Minh Đỏ, Thầu Chín Ở Xiêm, Tiểu Đội Hoa Hồng, Nguyễn Ái Quốc ở Hồng Kông. Các phim tài liệu gồm: Hồ Chí Minh Chân Dung Một Con Người, Hà Nội Thủ Đô Văn Hiến, Hồ Chí Minh hành trình tìm kiếm Văn hóa hòa bình, Đường đến WTO... Các phim hoạt hình gồm: Anh Kim Đồng, Đinh Tiên Hoàng Đế, Trái tim của mẹ, Nữ tướng Mê Linh...

Đợt phim nhằm tôn vinh và giới thiệu về lịch sử cách mạng của Đảng và dân tộc ta, góp phần giáo dục và lan tỏa tinh thần yêu nước, yêu Đảng; tạo động lực cho bà con nhân dân phát triển và đóng góp tích cực cho sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước. Đồng thời, đợt phim còn góp phần truyền cảm hứng  để khán giả tìm hiểu về lịch sử và truyền thống cách mạng của Đảng và dân tộc, giúp cho thế hệ trẻ hiểu thêm về quá khứ và có niềm tin vào tương lai của đất nước.

Ngọc Mai - TTVH tỉnh

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h