Nhằm trang bị kiến thức về ẩm thực địa phương, cải thiện kỹ năng phục vụ, và tạo ra những trải nghiệm ẩm thực độc đáo. Nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm ẩm thực cho khách du lịch. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ về Ẩm thực du lịch và kỹ năng phục vụ khách du lịch tại các nhà hàng trên địa bàn tỉnh Yên Bái năm 2024 cho 60 học viên là nhân lực quản lý, lao động trong các cơ sở kinh doanh lưu trú (có kinh doanh dịch vụ ăn uống phục vụ khách du lịch), các nhà hàng phục vụ du lịch trên địa bàn tỉnh.
Dự hội nghị có đồng chí Lê Thị Thanh Bình, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đồng chí Vũ Thị Mai Oanh, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; các đồng chí lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở và các học viên tham dự Hội nghị.
Với thời gian 03 ngày, từ ngày 16/10 đến ngày 18/10/2024 các học viên được tập huấn kiến thức về các món ăn đặc sản của tỉnh Yên Bái; kỹ thuật chế biến các món ăn đặc sản của tỉnh, cách sử dụng nguyên liệu và gia vị địa phương; hướng dẫn trình bày món ăn để đảm bảo tính thẩm mỹ và hấp dẫn đối với khách du lịch; kỹ năng phục vụ dịch vụ ẩm thực; kiến thức về các quy định và thực hành liên quan đến an toàn thực phẩm…
Qua các lớp tập huấn này, học viên được tiếp thu và vận dụng vào thực tế trong quá trình kinh doanh dịch vụ du lịch của mình, cải thiện cách giao tiếp, ứng xử với khách du lịch. Những kiến thức vô cùng hữu ích về ẩm thực và kỹ năng phục vụ khách du lịch này sẽ giúp cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch của địa phương, góp phần phát triển du lịch chung cho toàn tỉnh.
Kết thúc Hội nghị, Ban Tổ chức đã trao chứng nhận cho các học viên hoàn thành khoá tập huấn../.
Hương Giang - QLDL
Một số hình ảnh tại Hội nghị:
Nhằm trang bị kiến thức về ẩm thực địa phương, cải thiện kỹ năng phục vụ, và tạo ra những trải nghiệm ẩm thực độc đáo. Nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm ẩm thực cho khách du lịch. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ về Ẩm thực du lịch và kỹ năng phục vụ khách du lịch tại các nhà hàng trên địa bàn tỉnh Yên Bái năm 2024 cho 60 học viên là nhân lực quản lý, lao động trong các cơ sở kinh doanh lưu trú (có kinh doanh dịch vụ ăn uống phục vụ khách du lịch), các nhà hàng phục vụ du lịch trên địa bàn tỉnh.
Dự hội nghị có đồng chí Lê Thị Thanh Bình, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đồng chí Vũ Thị Mai Oanh, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; các đồng chí lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở và các học viên tham dự Hội nghị.
Đồng chí Lê Thị Thanh Bình - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu khai mạc Hội nghị
Với thời gian 03 ngày, từ ngày 16/10 đến ngày 18/10/2024 các học viên được tập huấn kiến thức về các món ăn đặc sản của tỉnh Yên Bái; kỹ thuật chế biến các món ăn đặc sản của tỉnh, cách sử dụng nguyên liệu và gia vị địa phương; hướng dẫn trình bày món ăn để đảm bảo tính thẩm mỹ và hấp dẫn đối với khách du lịch; kỹ năng phục vụ dịch vụ ẩm thực; kiến thức về các quy định và thực hành liên quan đến an toàn thực phẩm…
Toàn cảnh Hội nghị
Qua các lớp tập huấn này, học viên được tiếp thu và vận dụng vào thực tế trong quá trình kinh doanh dịch vụ du lịch của mình, cải thiện cách giao tiếp, ứng xử với khách du lịch. Những kiến thức vô cùng hữu ích về ẩm thực và kỹ năng phục vụ khách du lịch này sẽ giúp cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch của địa phương, góp phần phát triển du lịch chung cho toàn tỉnh.
Kết thúc Hội nghị, Ban Tổ chức đã trao chứng nhận cho các học viên hoàn thành khoá tập huấn../.
Hương Giang - QLDL
Một số hình ảnh tại Hội nghị: