Thể thao >> Thể thao

9 đơn vị với gần 200 vận động viên tham gia Giải Vô địch Bơi các nhóm tuổi tỉnh Yên Bái năm 2023

01/09/2023 04:30:03 Xem cỡ chữ Google
Tích cực đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021-2030, đồng thời tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm, nghĩa vụ cộng đồng về công tác phòng, chống đuối nước cho trẻ em, học sinh và mọi người dân. Từ ngày 11 đến ngày 13/8/2023 tại Bể bơi nhà khách Hào Gia, sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức thành công giải Vô địch Bơi các nhóm tuổi tỉnh Yên Bái năm 2023.

Đ.c Nguyễn Lâm Tới, PGĐ Sở VHTTDL (áo trắng) tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự giải

Tham gia giải có gần 200 vận động viên của 9 đoàn là các các đơn vị, địa phương trên địa bàn toàn tỉnh, các vận động viên tham gia thi đấu tranh tài ở 34 nội dung thi đấu: Bơi tự do, Bơi trườn sấp, Bơi ếch cự ly 25m, 50m, 100m, 200m và 400m được chia thành các đối tượng Người cao tuổi, đối tượng chính và đối tượng thiếu niên, nhi đồng. Kết thúc giải Ban tổ chức trao giấy chứng nhận và tiền thưởng cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắc tại giải. Với thành tích nổi trội đoàn vận động viên huyện Yên Bình đã giành giải nhất toàn đoàn, đoàn huyện Văn Yên giành giải nhì và giải ba thuộc về đoàn Sở Giáo dục và Đào tạo.

Đ.c Nguyễn Hoàng Long, PGĐ Sở VHTTDL, Trưởng BTC giải (áo trắng) và lãnh đạo trong BTC giải
 trao thưởng cho các đoàn giành thành tích xuất sắc

Giải Bơi lội các Câu lạc bộ là giải thi đấu được tổ chức thường niên, thu hút được đông đảo các vận động viên tham gia, tạo không khí thi đua sôi nổi trong các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là các em thanh thiếu niên, nhi đồng, tạo sức lan tỏa, hình thành thói quen, kỹ năng an toàn phòng, chống đuối nước và phong trào tập luyện, thi đấu môn bơi, nâng cao sức khỏe, bảo vệ bản thân và cộng đồng trước tai nạn đuối nước. Thông qua giải là dịp đánh giá sự phát triển của phong trào môn Bơi trong toàn tỉnh và trình độ chuyên môn của các vận động viên tham gia thi đấu./.

Một số hình ảnh của giải:

Hấp dẫn nội dung thi đấu 50m nam trườn sấp tại giải

 

Đua tranh quyết liệt cự ly 50m bơi trườn sấp nữ chính
Công Phương – QL TDTT

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h