Tin Hoạt động >> Tin tức tổng hợp

Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

26/11/2020 10:23:22 Xem cỡ chữ Google
SVHTTDL-Ngày 24/11/2020, Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Liệu thuộc Chi bộ Cơ quan Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Đ/c Lê Thị Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Nguyễn Văn Liệu

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Giám đốc Sở; các đồng chí Bí thư các Chi bộ trực thuộc Sở cùng toàn thể đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ Cơ quan Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Liệu đã vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đây là dấu mốc quan trọng trong suốt quá trình học tập, phấn đấu, trưởng thành của đồng chí.

Trong không khí long trọng của buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Liệu bày tỏ niềm xúc động và vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, giữ vững tư cách người đảng viên, không ngừng rèn luyện, nỗ lực trong công tác chuyên môn, là tấm gương sáng cho các đồng chí, đồng nghiệp noi theo./.

Hoàng Anh - Phòng NSVH

Các bài khác

Xem thêm »

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h