Tin Hoạt động >> Văn hóa

Tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2020 ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch Cụm thi đua 7 tỉnh Trung du và Miền núi phía Bắc

26/11/2020 10:19:37 Xem cỡ chữ Google
Ngày 23/11/2020, tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Yên Bái đã diễn ra Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2020. Tới dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo sở, lãnh đạo các phòng chức năng, đơn vị trực thuộc và các chuyên viên thuộc các Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong Cụm thi đua 7 tỉnh Trung du và Miền núi phía Bắc gồm: Yên Bái (Cụm trưởng), Bắc Giang (Cụm phó), Thái Nguyên, Tuyên Quang, Bắc Kạn, Hòa Bình, Phú Thọ.

Đồng chí Lê Thị Thanh Bình, UVBCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở VHTTDL tỉnh Yên Bái phát biểu tại hội nghị

Hội nghị đã đánh giá kết quả triển khai thực hiện các nhiệm vụ năm 2020. Cũng tại Hội nghị các đại biểu đã trao đổi, thảo luận các nội dung như: Triển khai các biện pháp nhằm kích cầu du lịch; tăng cường công tác quản lý, bảo tồn, phát huy các giá trị của di sản tại các địa phương; xây dựng các tour, tuyến và sản phẩm du lịch đặc trưng của từng địa phương trong Cụm; những kinh nghiệm của các địa phương trong thu hút du khách đến với các địa điểm du lịch trong thời gian triển khai các biện pháp phòng chống dịch covid-19; xây dựng phương án triển khai nhiệm vụ của ngành năm 2021 trong tình hình dịch covid vẫn đang diễn ra phức tạp tại nhiều nơi trên thế giới…

Thông qua kết quả chấm điểm kiểm tra chéo, các đơn vị trong Cụm đã tiến hành bình xét các danh hiệu thi đua năm 2020; theo đó Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Yên Bái, tỉnh Bắc Kạn được đề nghị tặng Cờ thi đua xuất sắc năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các đơn vị còn lại được đề nghị Bằng khen của Bộ trưởng. Đồng thời, các Sở cũng thống nhất bầu Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Giang là Cụm trưởng, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn là Cụm phó Cụm thi đua 7 tỉnh Trung du và Miền núi phía Bắc năm 2021./.

Thanh Tình - Văn phòng Sở