Tin Hoạt động >> Văn hóa

Hợp tác kết nghĩa giữa Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Yên Bái với Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Lào Cai

18/11/2020 10:08:06 Xem cỡ chữ Google
Nhiều năm qua, chương trình hợp tác kết nghĩa giữa Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Yên Bái và Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Lào Cai được duy trì và mang lại hiệu quả tích cực. Chương trình không chỉ góp phần tăng cường sự gắn kết bền chặt giữa hai cơ quan mà còn hỗ trợ, giúp nhau làm tốt công tác tham mưu cho địa phương làm tốt công tác quản lý lĩnh vực văn hóa, thông tin đặc biệt là công tác quản lý, tổ chức lễ hội.

Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Yên Bái trao đổi kinh nghiệm với phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Lào Cai

Với chương trình kế hoạch cụ thể, hàng năm lãnh đạo hai phòng tổ chức các cuộc gặp mặt thông qua các cuộc hội đàm, ký kết các biên bản ghi nhớ trong công tác quản lý các hoạt động Văn hóa và Thông tin. Với phương châm trao đổi, hỗ trợ trong thực hiện nhiệm vụ, hai phòng đã cùng nhau ký kết Biên bản ghi nhớ tổ chức hợp tác, kết nối phát triển Tour du lịch tâm linh dọc sông Hồng nhằm khai thác lợi thế du lịch tâm linh tạo ra sản phẩm du lịch mới hấp dẫn phục vụ nhu cầu đa dạng của du khách, góp phần thu hút khách đến với các địa phương.

Thông qua chương trình trao đổi, học tập kinh nghiệm giữa hai đơn vị, đã góp phần tăng cường hiệu quả việc triển khai thực hiện các nội dung trong lĩnh vực quản lý của đơn vị và phối hợp giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, qua đó giúp nhau cùng phát triển.

Thùy Chi - Phòng VHTT thành phố Yên Bái

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h