Tin Hoạt động >> Văn hóa

Hội nghị tập huấn quản lý nhà nước về lĩnh vực văn hóa năm 2020

20/08/2020 10:42:00 Xem cỡ chữ Google
Sáng ngày 20/8/2020, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị tập huấn quản lý nhà nước về lĩnh vực văn hóa cho cán bộ văn hoá năm 2020 tại Hội trường Sở.

Đồng chí Nguyễn Lâm Tới - Phó Giám đốc Sở, Trưởng ban Tổ chức Hội nghị tập huấn phát biểu khai mạc

Dự khai mạc Hội nghị có đồng chí Nguyễn Lâm Tới - Phó Giám đốc Sở, Trưởng ban Tổ chức Hội nghị tập huấn; các đồng chí lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở; các đồng chí giảng viên; cùng 25 học viên là lãnh đạo, chuyên viên Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thị xã, thành phố, Bảo tàng tỉnh, Trung tâm Quản lý di tích và Phát triển du lịch tỉnh, Trung tâm Văn hóa, Nghệ thuật tỉnh tham gia tập huấn.

Tại Hội nghị tập huấn các học viên đã được nghe giảng các chuyên đề: công tác quản lý nhà nước về di sản văn hóa; biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang, thi người đẹp và người mẫu, lưu hành, kinh doanh bản ghi âm, ghi hình ca múa nhạc, sân khấu; hướng dẫn triển khai thực hiện các văn bản quản lý nhà nước về dịch vụ văn hóa; phổ biến những quy định xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa...

Các Đại biểu và toàn thể học viên tham dự Hội nghị tập huấn

Kết thúc Hội nghị tập huấn, các học viên được trang bị những kiến thức mới trong công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực văn hóa. Qua đó, góp phần nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng cơ bản về quản lý văn hóa tại cơ sở./.

Phan Nhất