Thể thao >> Thể thao

Huyện Trấn Yên đăng cai tổ chức thành công giải Vô địch Bóng chuyền tỉnh Yên Bái năm 2023

01/09/2023 04:56:30 Xem cỡ chữ Google
Tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021 - 2030. Nhằm động viên, khích lệ phong trào luyện tập Thể dục thể thao (TDTT) nói chung, phong trào Bóng chuyền nói riêng, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND huyện Trấn Yên tổ chức giải Vô địch Bóng chuyền tỉnh Yên Bái năm 2023.

Đ.c Ngô Hạnh Phúc, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đ.c lãnh đạo huyện Trấn Yên, lãnh đạo Sở VHTTDL tặng cờ cho các đội bóng tham dự giải

Giải được tổ chức tại Nhà thi đấu đa năng huyện Trấn Yên từ ngày 24-27/8/2023. Tham gia giải có tổng cộng 8 đội bóng chuyền gồm 4 đội bóng chuyền nam (Huyện Trấn Yên, huyện Văn Yên, huyện Lục Yên và thị xã Nghĩa Lộ) và 4 đội nữ (Huyện Trấn Yên, huyện Văn Yên, huyện Lục Yên và huyện Yên Bình). Các đội nam được bốc thăm thi đấu theo thể thức loại trực tiếp 2 lần thua chọn 2 đội vào thi đấu trận chung kết. Qua 3 ngày thi đấu sôi nổi, kịch tính. Giải năm nay được đánh giá là giải thi đấu có chất lượng chuyên môn cao, các đội cũng có những đầu tư sâu về chất lượng cầu thủ cũng như kỹ chiến thuật thi đấu, các khán giả đã đến cổ vũ nhiệt tình cho giải. Kết thúc giải Ban Tổ chức Trao Cúp, cờ và tiền thưởng cho đội Nam, Nữ đoạt chức Vô địch. Trao Cờ và tiền thưởng cho các đội Nam, Nữ đạt giải Nhì và đồng giải Ba, bên cạnh đó cũng trao thưởng cho 2 VĐV thi đấu xuất sắc tại giải thuộc về huyện Lục Yên và Trấn Yên. Ở nội dung Bóng chuyền Nam đội huyện Lục Yên xuất sắc giành chức vô địch, giải nhì thuộc về huyện Trấn Yên và giải ba thuộc về huyện Văn Yên. Ở nội dung của nữ giải nhất thuộc về huyện Trấn Yên, giải nhì thuộc về huyện Lục Yên và giải ba thuộc về huyện Văn Yên.

Bên cạnh sự thành công của chuyên môn thì giải năm nay đánh giấu sự chuyển biến về khâu tổ chức, đặc biệt việc đưa một giải thể thao cấp tỉnh về địa phương đăng cai, tổ chức đã nâng tầm công tác tổ chức của địa phương trong việc tổ chức một giải thể thao cấp tỉnh, cũng như việc nâng cao đời sống tinh thần cho bà con, nhân dân góp phần nâng cao chỉ số hạnh phúc của người dân trong tỉnh. Giải Vô địch Bóng chuyền tỉnh Yên Bái năm 2023 là hoạt động ý nghĩa, thiết thực Chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 02/9 (1945 - 2023)./.

Một số hình ảnh tại giải:

Hấp dẫn trận thi đấu nội dung bóng chuyền nữ

 

Đ.c Nguyễn Hoàng Long, PGĐ Sở VHTTDL, Trưởng BTC giải trao thưởng cho 2 VĐV xuất sắc của giải
Hoàng Thị Ngọc Lan của huyện Trấn Yên và Hoàng Trung Hiếu của huyện Lục Yên.

 

Đội huyện Lục Yên xuất sắc giành giải nhất nội dung bóng chuyền nam

 

 

Đội nữ huyện Trấn Yên xuất sắc giành giải nhất nội dung bóng chuyền nữ
Công Phương – QL TDTT

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h