Thể thao >> Thể thao

Tưng bừng Hội thao khối thi đua các cơ quan Văn hóa – Xã hội tỉnh năm 2023

01/09/2023 04:46:50 Xem cỡ chữ Google
Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của toàn đảng, toàn quân và nhân dân trong cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 02/9 (1945 - 2023); Đồng thời tiếp tục Đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong đông đảo cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong khối thi đua các cơ quan Văn hóa – Xã hội tỉnh năm 2023, từ ngày 18-20/8/2023 tại Bảo hiểm xã hội tỉnh (cụm trưởng cụm thi đua) đăng cai tổ chức Hội thao khối thi đua các cơ quan Văn hóa – Xã hội tỉnh năm 2023.

Các đồng chí lãnh đạo trong Cụm thi đua tặng cờ cho các đoàn về tham dự giải

Tại hội thao có sự tham gia của trên 150 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đến từ 9 đơn vị sở, ngành trong Khối thi đua gồm: Bảo hiểm xã hội tỉnh; Đài Phát thanh và Truyền hình; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Thông tin và truyền thông; Sở y tế; Sở Giáo dục - Đào tạo; Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; Trường Cao đẳng Yên Bái và Trường Cao đẳng nghề Yên Bái. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 03 môn thi đấu: Cầu lông, bóng bàn và bóng chuyền hơi. 

Đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tham gia thi đấu tại 3 môn thi và đầy đủ các nội dung theo quy định của điều lệ. Với tinh thần quyết tâm, đoàn kết cao, đoàn đã giành được thành tích cao tại Hội thao: Đứng thứ nhì toàn đoàn với giải nhất Bóng chuyền hơi nữ, giải nhì bóng chuyền hơi nam và giải ba đôi nam môn Bóng bàn. Tham gia Hội thao cụm thi đua là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống Ngành Văn hóa 28/8/1945-28/8/2023, đồng thời thông qua các hoạt động thi đấu của Hội thao đã tạo nên khí thế thi đua sôi nổi, tăng thêm tinh thần đoàn kết, phối hợp giữa các cơ quan, đơn vị trong khối thi đua các cơ quan Văn hóa – Xã hội tỉnh./.

Một số hình ảnh của đoàn thể thao Sở VHTTDL tại Hội thao:

Tập thể đoàn VĐV Sở VHTTDL tham gia Hội thao

 

Nội dung Bóng chuyền hơi nữ

 

Bóng chuyền hơi nam

 

Nội dung đơn nam Bóng bàn

 

Cầu lông đôi nam nữ

 

Giải nhất Bóng chuyền hơi nữ

 

Giải nhì bóng chuyền hơi nam

 

Đạt Giải ba đôi nam bóng bàn

 

Đoàn Sở VHTTDL đạt giải nhì toàn đoàn tại Hội thao
Công Phương – QL TDTT

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h