Tin Hoạt động >> Văn hóa

Chương trình công bố giải thưởng cúp vàng Event Marketing Awards 2023

11/05/2023 10:04:50 Xem cỡ chữ Google
Tối ngày 09/5/2023, tại số 12, Lê Phụng Hiếu, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Công ty cổ phần Truyền thông và Giải trí Ngày Mới - Newday Media tổ chức chương trình công bố giải thưởng cúp vàng Event Marketing Awards 2023. Tham dự và chức mừng có lãnh đạo tỉnh Yên Bái, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Yên Bái, lãnh đạo các doanh nghiệp, các cơ quan báo chí.

Đ/c Vũ Thị Hiền Hạnh, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái tặng hoa chúc mừng Công ty cổ phần Truyền thông và Giải trí Ngày Mới - Newday Media

Là giải thưởng thường niên do Campaign Asia-Pacific tổ chức, Event Marketing Awards nhằm tôn vinh các sự kiện được đầu tư công phu, sáng tạo và có tác động lớn tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Tại giải năm nay, Chương trình Lễ đón nhận Bằng của UNESCO ghi danh Nghệ thuật Xòe Thái vào danh sách Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại và khai mạc Lễ hội Văn hóa Du lịch Mường Lò, Khám phá Danh thắng Quốc gia đặc biệt Ruộng bậc thang Mù Cang Chải 2022” đã giúp Công ty tổ chức sự kiện Newday Media JSC trở thành đại diện Việt Nam duy nhất giành Giải Gold - Best Arts & Cultural Event (Hạng mục Campaign) - Giải thưởng tôn vinh các sự kiện văn hóa và nghệ thuật xuất sắc nhất khu vực được đánh giá bởi hội đồng các chuyên gia thuộc lĩnh vực Event Marketing.

Chương trình nghệ thuật với chủ đề "Xòe Thái - Tinh hoa miền di sản"

Với điểm nhấn là chương trình nghệ thuật đặc sắc, hoành tráng với sự góp mặt của hơn 3.000 diễn viên, nghệ sĩ, nghệ nhân với chủ đề "Xòe Thái - Tinh hoa miền di sản" diễn ra vào tối 24/9/2022 tại sân vận động thị xã Nghĩa Lộ (Yên Bái). Xuyên suốt sự kiện là vở đại vũ kịch dân gian kết hợp nhiều nhạc cụ dân tộc và kỹ thuật trình diễn 3D-mapping để tái hiện không gian nghệ thuật đặc sắc với những câu chuyện về cội nguồn và những nét văn hóa độc đáo, tinh túy trong đời sống văn hóa tinh thần của cộng đồng người Thái ở Tây Bắc. Góp phần tôn vinh, lan tỏa những giá trị cao đẹp của Nghệ thuật Xòe Thái, tạo cầu nối mang Nghệ thuật Xòe Thái và những hình ảnh đẹp của các tỉnh Tây Bắc nói chung, Yên Bái nói riêng đến với nhân dân và du khách trong nước và quốc tế./.

Phan Nhất

Các bài khác

Xem thêm »

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h