Tin Hoạt động >> Thể thao

6 đội bóng tham gia giải Vô địch Bóng đá nam 7 người tỉnh Yên Bái năm 2022

05/08/2022 11:07:22 Xem cỡ chữ Google
Từ ngày 28/7 đến ngày 31/7/2022 tại sân bóng đá Hoàng Nam, thành phố Yên Bái, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức giải Giải Vô địch Bóng đá nam 7 người tỉnh Yên Bái năm 2022.

Đ/c Nguyễn Lâm Tới, Phó Giám đốc Sở VHTTDL cùng các đồng chí trong Ban Tổ chức giải tặng cờ lưu niệm cho Trọng tài và các đội bóng tham dự giải

Tham gia giải có 6 đội bóng đá đến từ các doanh nghiệp, địa phương, đơn vị trong tỉnh có phong trào bóng đá phát triển, các đội thi đấu theo thể thức chia 2 bảng thi đấu vòng tròn một lượt chọn 2 đội nhất nhì vào vòng bán kết sau đó chọn hai đội vào thi đấu Chung kết và tranh giải ba. Trải qua 4 ngày thi đấu sôi nổi các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu kịch tính với các pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt. Kết thúc giải Ban Tổ chức đã trao thưởng cho các tập thể đội bóng đoạt thành tích xuất sắc tại giải. Đội bóng đá Công ty Cổ phần Vận tải và Thương mại Sơn Hòa giành chức vô địch, đội bóng đá Công ty TNHH Thương mại Đầu tư Ô tô Bình Minh đạt giải nhì và giải ba thuộc về đội bóng huyện Trấn Yên. Giải được đánh giá thành công và để lại ấn tượng tốt đẹp cho đông đảo người yêu thích bóng đá trên địa bàn tỉnh, qua giải là dịp để đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021-2030 trên địa bàn toàn tỉnh, đồng thời là dịp đánh giá phong trào tập luyện, thi đấu môn bóng đá của toàn tỉnh nói chung cũng như của các đơn vị, địa phương nói riêng./.

Một số hình ảnh của giải

Ban Tổ chức tặng Cúp và trao thưởng cho đội Vô địch
Ban Tổ chức trao Cúp, cờ và tặng thưởng đội bóng đá Công ty Cổ phần Vận tải và Thương mại Sơn Hòa giành chức vô địch
Ban Tổ chức tặng Cờ và trao thưởng cho đội bóng đá Công ty TNHH Thương mại Đầu tư Ô tô Bình Minh đạt giải nhì
Giải ba thuộc về đội bóng huyện Trấn Yên

 

Công Phương – QL TDTT

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h