Thể thao >> Thể thao

Thành công rực rỡ tại Hội thi thể thao “Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Đất nước quê hương đổi mới” tỉnh Yên Bái năm 2023

02/02/2023 07:37:47 Xem cỡ chữ Google
Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của những ngày đầu xuân Quý Mão năm 2023, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt nam quang vinh (03/2/1930 - 03/2/2023); nhằm động viên khí thế thi đua sôi nổi trên mọi lĩnh vực công tác của cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc trong toàn tỉnh, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch ngay từ những ngày đầu năm 2023, Ban Tổ chức những ngày lễ lớn của tỉnh tổ chức Hội thi thể thao “Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Đất nước quê hương đổi mới” tỉnh Yên Bái năm 2023.

Lễ khai mạc với sự tham gia của 38 đoàn và trên 510 VĐV

Hội thi được tổ chức từ ngày 28-30/01/2023 tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể thao tỉnh. Tham gia Hội thi năm nay có 38 đoàn với tổng số trên 510 vận động viên tranh tài ở 5 môn thi đấu thể thao gồm Bóng đá nam 7 người, Bóng chuyền hơi nam, nữ, Cầu lông, Bóng bàn và Cờ tướng. Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi đến chiều ngày 30/01/2023, tại Nhà thi đấu Thể thao tỉnh, hội thi đã kết thúc và thành công tốt đẹp.

Đ/c Nguyễn Minh Tuấn – UV BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên Giáo TU, đ/c Vũ Thị Hiền Hạnh – UV BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh
cùng trao thưởng cho các đ/c lãnh đạo tỉnh xuất sắc giành giải tại nội dung đôi nam lãnh đạo môn cầu lông

Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho các cá nhân, đội, đoàn đoạt thành tích xuất sắc, Đoàn vận động viên Công an tỉnh đã giành giải nhất toàn đoàn; giải nhì thuộc về Đoàn vận động viên Sở Y tế, giải ba thuộc về Trại giam Hồng Ca và Đoàn vận động viên Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh giành giải khuyến khích. Hội thi năm nay thu hút được đông đảo sự tham gia của các đơn vị, sở, ngành, trong đó có các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, lãnh đạo các ngành, các đoàn thể, lãnh đạo các địa phương. Hầu hết các đơn vị tham gia đều có sự chuẩn bị chu đáo, chất lượng chuyên môn được nâng cao, việc thi đua giành huy chương diễn ra kịch tính, thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ.

Mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão 2023, bên cạnh Hội thi của tỉnh, các huyện, thị xã, thành phố, các cơ quan, đơn vị trong tỉnh cũng đã tổ chức nhiều hoạt động thi đấu thể thao, giao lưu thể thao rộng khắp. Trong đó, tập trung vào các môn: bóng đá, bóng chuyền, Cầu lông và các trò chơi dân gian… Qua đó, góp phần xây dựng đời sống tinh thần ở khu dân cư, làm giảm các tệ nạn xã hội trong những ngày đón mừng năm mới.

Các đ/c lãnh đạo trao thưởng cho các đoàn giành thành tích xuất sắc

Hội thi thể thao” Mừng Đảng, Mừng xuân, Mừng đất nước, quê hương đổi mới “ tỉnh Yên Bái năm 2023 là một hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023), đồng thời tích cực thực hiện theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại "Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, gây đời sống mới việc gì cũng cần có sức khỏe mới thành công...", “Dân cường thì nước thịnh”.

Nhận thức đầy đủ và sâu sắc tầm quan trọng của sức khỏe nhân dân trong việc xây dựng và bảo vệ tổ quốc, trong nhiều năm qua, cùng với những hoạt động Thể dục thể thao được tổ chức rộng khắp trên địa bàn toàn tỉnh, Hội thi thể thao "Mừng Đảng, Mừng Xuân" đánh dấu sự trở lại sau 3 năm bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Hội thi đã thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân tham gia góp phần đẩy mạnh phát triển phong trào Thể dục Thể thao, trong đó sự gương mẫu trong lĩnh vực rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại của các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, lãnh đạo các ngành, các đoàn thể, lãnh đạo các địa phương là động lực quan trọng để động viên, khích lệ, phong trào quần chúng luyện tập thể thao góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế, chính trị của tỉnh trong năm 2023./.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Tranh tài tại nội dung đơn nam bóng bàn
Hấp dẫn nội dung đôi nam môn cầu lông
Tranh tài tại nội dung đơn nam bóng bàn

 

Quyết liệt tranh tài tại môn Bóng đá nam 7 người

 

Công Phương – QL TDTT

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h