Tin Hoạt động >> Du lịch

Hoạt động thông tin xúc tiến quảng bá du lịch Yên Bái của Trung tâm Quản lý di tích và Phát triển du lịch năm 2020

28/12/2020

Năm 2020, trước những ảnh hưởng to lớn của dịch bệnh Covid-19, ngành du lịch cả nước nói chung, du lịch tỉnh Yên Bái nói riêng đã phải chịu những tác động không nhỏ. Nhiều  hoạt động xúc tiến quảng bá du lịch tại một số địa phương hoặc của Tổng cục Du lịch đã tạm dừng, hoãn thời gian tổ chức. Sau thời gian giãn cách xã hội và chuyển sang giai đoạn bình thường mới, các hoạt động xúc tiến quảng bá, kích cầu du lịch được triển khai đồng loạt trở lại để thu hút khách du lịch. Theo đó, Trung tâm Quản lý Di tích và Phát triển Du lịch đã tăng cường tham gia các chương trình xúc tiến mở rộng thị trường khách du lịch.

Lên Mù Cang Chải, ngắm đệ nhất ruộng bậc thang Việt Nam

Lên Mù Cang Chải, ngắm đệ nhất ruộng bậc thang Việt Nam

09/09/2020

Đã từ lâu lắm, những thửa ruộng bậc thang sóng sánh trong sắc vàng mùa lúa chín tuyệt đẹp, những sườn đồi uốn lượn chuyển dần sang gam màu sắc thu trầm ấm, những thung lũng với các ô màu đối lập sang trọng mà mạnh mẽ đã trở nên quen thuộc với du khách trong nước và quốc tế.

Chủ tịch Hội phụ nữ xã năng động làm du lịch

Chủ tịch Hội phụ nữ xã năng động làm du lịch

14/08/2020

Sinh ra và lớn lên trong chiếc nôi văn hoá dân tộc Mường ở thôn Ả Hạ - xã Nghĩa Phúc, thị xã Nghĩa Lộ, từ nhỏ, chị Sầm Thị Tâm đã biết múa các điệu múa đặc sắc của dân tộc mình như: múa chai, múa đuống, múa châm mơi và biết hát bằng tiếng Mường. Lớn lên, ngoài việc phấn đấu học tập, chị còn là thành viên tích cực của đội văn nghệ thôn, xã.

Hội nghị tập huấn bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước về du lịch năm 2020

24/07/2020

Trong ba ngày từ ngày 22 - 24/7/2020, tại khách sạn Hồng Nhung, phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Hội nghị tập huấn bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước về du lịch năm 2020.

Hội nghị sơ kết Cụm thi đua 7 tỉnh Trung du và Miền núi phía Bắc

16/07/2020

Vừa qua, ngày 13/7/2020, tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Giang, Cụm thi đua 7 tỉnh Trung du và Miền núi phía Bắc đã tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua yêu nước 6 tháng đầu năm và đề ra nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020

Yên Bái đón đoàn Famtrip do Sở Du lịch thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khảo sát sản phẩm, dịch vụ du lịch mới

20/07/2020

Từ ngày 13 – 14/7/2020, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Yên Bái tổ chức đón đoàn FAMTRIP gồm đại diện các doanh nghiệp du lịch hàng đầu của thành phố Hồ Chí Minh, chuyên gia xây dựng sản phẩm du lịch, tạp chí du lịch thành phố Hồ Chí Minh đến khảo sát sản phẩm, dịch vụ du lịch tại tỉnh Yên Bái.

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h