Tin Hoạt động

Lễ Bế mạc SEA Games 31 sẽ tạo nên dư âm không thể nào quên với bạn bè quốc tế

23/05/2022

Lễ Bế mạc SEA Games 31 sẽ tạo nên dư âm không thể nào quên với bạn bè quốc tế, cho thấy hình ảnh một đất nước Việt Nam không chỉ dừng lại ở nền văn hóa mang đậm bản sắc truyền thống, mà còn hội nhập sâu, rộng với thế giới với sự phát triển mang xu thế trẻ trung, hấp dẫn và hấp dẫn giới trẻ.

Đoàn thể thao Việt Nam phá kỷ lục Huy chương Vàng SEA Games

23/05/2022

Đoàn thể thao Việt Nam giành được tấm huy chương vàng (HCV) thứ 205, phá kỷ lục về số HCV trong một kỳ SEA Games.

Đoàn Công tác của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch làm việc với Ban Chấp hành Đảng bộ xã Dế Xu Phình, huyện Mù Cang Chải

20/05/2022

Ngày 20/5/2022, đồng chí Lê Thị Thanh Bình - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có buổi làm việc với Ban Chấp hành Đảng bộ xã Dế Xu Phình, huyện Mù Cang Chải về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 5 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới và công tác giảm nghèo năm 2022 tại địa phương.

Hoạt động tuyên truyền tại vùng cao Trạm Tấu

20/05/2022

Với nhiệm vụ tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đội tuyên truyền lưu động Trung tâm Văn hóa tỉnh kết hợp với Trung tâm truyền thông và Văn hóa huyện Trạm Tấu đã tổ chức các hoạt động tuyên truyền tới bà con nhân dân trong huyện nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác Hồ (19/5/1890- 19/5/2022).

Kiểm tra hoạt động du lịch trên địa bàn huyện Yên Bình

20/05/2022

Ngày 17/5/2022, đoàn công tác của Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái do đồng chí Vũ Thị Hiền Hạnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra hoạt động du lịch trên địa bàn huyện Yên Bình

Khởi đầu bốn tháng đầu năm “ Thể thao thành tích cao tỉnh Yên Bái”

19/05/2022

Thể thao thành tích cao Yên Bái trong 4 tháng đầu năm 2022 đã đạt được những thành tích đáng kể, các huấn luyện viên, vận động viên vượt qua mọi khó khăn để phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu giao.