Tin Hoạt động >> Văn hóa

Khai mạc Hội báo xuân Tân Sửu 2021

03/02/2021 04:46:03 Xem cỡ chữ Google
SVHTTDL-Sáng ngày 03/02/2021, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Hội Nhà báo phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Hội Báo Xuân Tân Sửu 2021.

Đồng chí Đỗ Đức Duy- Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí Thư Tỉnh ủy cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm quan gian trưng bày Bản tin của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Tới dự khai mạc, có đồng chí Tạ Văn Long - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Vũ Thị Hiền Hạnh - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh; Trưởng Ban tổ chức các ngày lễ lớn của tỉnh; Lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, các cơ quan báo chí trong tỉnh có tạp chí, bản tin, trang thông tin điện tử và đông đảo hội viên Hội Nhà báo tỉnh.         

 Với chủ đề “Mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước, quê hương đổi mới; chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025”, Hội báo xuân năm nay có sự tham gia của 25 cơ quan, đơn vị có báo, tạp chí, bản tin, trang thông tin điện tử và trên 1.000 ấn phẩm báo tết, bản tin, tập san của các cơ quan báo chí trong cả nước. Mỗi đơn vị đến với Hội báo xuân Tân Sửu đều có cách thể hiện, trang trí sáng tạo riêng, mang đến một cái nhìn toàn cảnh về sự đổi mới, phát triển của báo chí cả nước và báo chí Yên Bái. Đồng thời phản ánh không khí vui tươi, phấn khởi đón xuân mới trên khắp mọi miền của quê hương đất nước.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch với các ấn phẩm tạp chí hình thức đẹp, nội dung phong phú đã phản ánh được các kết quả nổi bật của ngành và sự nỗ lực, vượt qua khó khăn hoàn thành vượt mức các nhiệm vụ được giao.

Được tổ chức thường niên, Hội báo xuân không chỉ là ngày hội của những người làm báo mà còn là ngày hội của bạn đọc và của mọi người dân. Hội báo Xuân Tân Sửu tỉnh Yên Bái năm 2021 sẽ diễn ra từ ngày mùng 02/02 - 04/02/2021 (tức từ ngày 21 đến ngày 23 tháng Giêng năm Tân Sửu 2021). 

Một số hình ảnh tại Hội báo Xuân Tân Sửu 2021:

 

Như Huyên

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h