Tin Hoạt động >> Tin tức tổng hợp

Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao đổi tại buổi tọa đàm về các vấn đề xã hội

03/02/2021 04:27:48 Xem cỡ chữ Google
SVHTTDL-Vừa qua, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh đã tổ chức buổi tọa đàm về các vấn đề xã hội với chủ đề “Văn hóa mùa lễ hội”. Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Nguyễn Lâm Tới - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Chi hội trưởng Chi hội văn hóa dân gian, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh.

Hình ảnh tại buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Lâm Tới - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trực tiếp trả lời các câu hỏi liên quan đến chủ đề “Văn hóa mùa lễ hội” như: (1) vai trò của lễ hội trong đời sống tinh thần của cộng đồng và người dân; (2) mục đích của việc tổ chức lễ hội và xu hướng tham gia lễ hội của người dân trên địa bàn tỉnh; (3) công tác quản lý và tổ chức các lễ hội đầu Xuân Tân Sửu; (4) một số thay đổi và nguyên nhân dẫn đến thay đổi về văn hóa của người dân khi tham gia lễ hội; (5) một số lời khuyên đối với du khách và người dân khi tham gia lễ hội trong thời điểm dịch Covid - 19 đang diễn biến phức tạp.

Thông qua buổi tọa đàm đã cung cấp những thông tin bổ ích cho du khách và người dân khi tham gia lễ hội đầu xuân 2021 trên địa bàn tỉnh Yên Bái./.

Hoàng Anh - Phòng NSVH

Các bài khác

Xem thêm »

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h