Tin Hoạt động >> Thể thao

9 đội bóng chuyền tham gia giải vô địch Bóng chuyền nam tỉnh Yên Bái năm 2020

30/11/2020 01:50:15 Xem cỡ chữ Google
Từ ngày 25/11 đến ngày 27/11/2020 tại Nhà thi đấu Trung tâm Huấn luyện và thi đấu Thể dục thể thao tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức giải Vô địch Bóng chuyền nam tỉnh Yên Bái năm 2020.

Đ/c Vũ Thị Hiền Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các đ/c lãnh đạo Sở VHTTDL; Liên đoàn Bóng chuyền tỉnh và Ban Tổ chức giải trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự giải

Tham gia giải có 9 đội bóng với trên 100 vận động viên đến từ các địa phương, đơn vị có đội tuyển bóng chuyền mạnh của tỉnh. Các đội được chia thành 3 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm chọn 3 đội nhất tại các bảng và 1 đội nhì cao điểm vào thi đấu vòng bán kết và chung kết, tranh giải ba. Qua 3 ngày thi đấu sôi nổi, kịch tính, giải đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Giải năm nay được đánh giá là giải thi đấu có chất lượng chuyên môn cao, các đội cũng có những đầu tư sâu về chất lượng cầu thủ cũng như kỹ chiến thuật thi đấu, các khán giả đã đến cổ vũ nhiệt tình cho giải. Kết thúc giải Ban Tổ chức Trao Cúp, cờ và tiền thưởng cho đội Bóng chuyền huyện Lục Yên đoạt chức Vô địch, đội huyện Văn Yên đạt giải Nhì và giải Ba thuộc về đội bóng chuyền Công an tỉnh. Liên đoàn Bóng chuyền tỉnh cũng đã động viên và trao giải thưởng cho các danh hiệu cá nhân xuất sắc.

Giải Vô địch Bóng chuyền nam tỉnh Yên Bái năm 2020 là hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhằm chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, đồng thời tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”./.

Công Phương – QL TDTT

Các bài khác

Xem thêm »

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h