Tin Hoạt động >> Văn hóa

Thành phố Yên Bái tổ chức Hội nghị tập huấn công tác quản lý Văn hóa - Thông tin và Phát triển du lịch cho cán bộ cơ sở

13/10/2020 03:33:33 Xem cỡ chữ Google
Ngày 12/10/2020, thành phố Yên Bái tổ chức Hội nghị tập huấn công tác quản lý Văn hóa - Thông tin và Phát triển du lịch cho cán bộ cơ sở trên địa bàn thành phố Yên Bái năm 2020.

Trao đổi giữa giảng viên và học viên tại hội nghị tập huấn

Tham dự Hội nghị có trên 90 học viên, gồm: Lãnh đạo, chuyên viên, cán bộ phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Truyền thông và Văn hóa, lãnh đạo và công chức văn hóa xã của 15 xã, phường cùng các tổ trưởng, trưởng thôn trên địa bàn thành phố Yên Bái.

Tại hội nghị các học viên đã được các đồng chí là lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin và Truyền thông truyền đạt các chuyên đề: Công tác Quản lý nhà nước trong lĩnh vực văn hóa; hướng dẫn kỹ năng theo dõi, kiểm tra, phát hiện, tham mưu xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực Thông tin và Truyền thông; một số kiến thức về phát triển du lịch trên địa bàn thành phố. Đây là những kiến thức, kỹ năng rất quan trọng, sát thực tiễn tại địa phương, là những vấn đề trọng tâm, thường gặp trong quá trình quản lý và tổ chức thực hiện nhiệm vụ thuộc lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch, thông tin và truyền thông tại cơ sở.

Thông qua lớp tập huấn đã giúp cán bộ văn hóa cơ sở, các tổ trưởng, trưởng thôn trên địa bàn kịp thời cập nhật các văn bản quy phạm pháp luật hiện hành liên quan đến lĩnh vực Văn hóa, Thể thao và Du lịch, lĩnh vực Thông tin và Truyền thông, đồng thời tiếp tục tổ chức tuyên truyền sâu rộng, hiệu quả các văn bản quy phạm pháp luật liên quan trên địa bàn quản lý./.

Thùy Chi - Phòng VHTT thành phố Yên Bái

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h