Tin Hoạt động >> Văn hóa

Xã Minh Xuân, huyện Lục Yên hoàn thành 19/19 tiêu chí trong Bộ tiêu chí quốc gia xây dựng nông thôn mới

26/05/2020 08:44:16 Xem cỡ chữ Google
SVHTTDL-Sáng 25/5/2020, Hội đồng thẩm định xét, công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới tỉnh tổ chức Hội nghị thẩm định kết quả thực hiện xây dựng nông thôn mới tại xã Minh Xuân, huyện Lục Yên. Đồng chí Nguyễn Văn Khánh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng thẩm định dự và chủ trì hội nghị

Đ/c Nguyễn Lâm Tới - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, UBND huyện Lục Yên đã báo cáo kết quả thẩm tra hồ sơ và kết quả thực hiện các tiêu chí nông thôn mới của xã Minh Xuân. Các thành viên Hội đồng thẩm định đã tập trung thảo luận, cho ý kiến, đánh giá và thống nhất xã Minh Xuân đạt 19/19 tiêu chí, đồng thời đề nghị UBND tỉnh công nhận xã Minh Xuân đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Lâm Tới - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhận xét, đánh giá về tiêu chí số 06 (cơ sở vật chất văn hóa) và tiêu chí số 16 (văn hóa) của xã Minh Xuân đã đáp ứng được yêu cầu theo các quy định và hướng dẫn của Bộ VHTTDL; đề nghị lãnh đạo xã Minh Xuân khẩn trương hoàn thiện hồ sơ báo cáo Văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh để trình UBND tỉnh công nhận xã đạt chuẩn NTM năm 2020./.

Hoàng Anh - Phòng NSVH