Tin Hoạt động >> Văn hóa

Công đoàn viên chức tỉnh Yên Bái trao tiền hỗ trợ xây nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Công đoàn cơ quan Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

13/05/2020 09:14:43 Xem cỡ chữ Google
Ngày 12/5/2020, Công đoàn viên chức tỉnh Yên Bái đã cùng với Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức trao hỗ trợ xây nhà “Mái ấm công đoàn” cho đồng chí Hoàng Thị Thanh Huyền, đoàn viên công đoàn cơ quan Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Đồng chí Nguyễn Hữu Khoa, Chủ tịch công đoàn viên chức tỉnh (thứ ba từ trái sang) trao tiền hỗ trợ xây nhà

Đoàn viên công đoàn Hoàng Thị Thanh Huyền có hoàn cảnh khó khăn, con còn nhỏ hay ốm, chưa có nhà ở vẫn phải ở cùng với bố mẹ già. Trước hoàn cảnh đó, Ban chấp hành công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã động viên gia đình xây dựng căn nhà riêng và đề nghị công đoàn các cấp quan tâm, hỗ trợ.

Với mức hỗ trợ 30 triệu đồng cùng với số tiền tích lũy để xây mới căn nhà, hy vọng rằng, sau khi xây mới được căn nhà khang trang, đoàn viên Hoàng Thị Thanh Huyền sẽ vơi bớt phần nào những khó khăn, vất vả trong cuộc sống. Qua đó, đồng chí Huyền yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hồng Hạnh