Đoàn công tác của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đến thăm và tặng quà cho các gia đình nỗ lực thoát nghèo tại xã Phúc An, huyện Yên Bình

16/01/2020 09:45:49 Xem cỡ chữ Google
SVHTTDL-Ngày 15/01/2020, Đồng chí Nguyễn Lâm Tới - Phó Giám đốc Sở VHTTDL cùng đoàn công tác của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đến thăm và tặng quà cho các gia đình nỗ lực thoát nghèo tại xã Phúc An, huyện Yên Bình (xã do tỉnh phân công ngành phụ trách) nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Đồng chí Nguyễn Lâm Tới - Phó Giám đốc Sở VHTTDL đến thăm và tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Văn Hà đã nỗ lực thoát nghèo tại thôn Đồng Tý, xã Phúc An

Đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà cho gia đình ông (bà) Hoàng Văn Thọ, Trần Văn Hoàng (thôn Đồng Tha), Trần Minh Dự (thôn Khuân Đát), Nguyễn Thị Yến (thôn Đồng Tâm) và Nguyễn Văn Hà (thôn Đồng Tý) là những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã nỗ lực thoát nghèo tại xã Phúc An, huyện Yên Bình.

Thay mặt đoàn công tác, Đồng chí Nguyễn Lâm Tới - Phó Giám đốc Sở VHTTDL đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, hoàn cảnh, đời sống của các hộ gia đình, nhất là việc vui Xuân đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020… Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhân dịp tết đến, xuân về nhằm biểu dương, ghi nhận những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý thức, nghị lực vươn lên thoát nghèo tại xã Phúc An, huyện Yên Bình./.

Hoàng Anh - Phòng NSVH