Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

Công đoàn Viên chức tỉnh thăm, tặng quà, chúc tết đoàn viên Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch dịp Tết Nguyên đán 2020

15/01/2020 10:25:55 Xem cỡ chữ Google
SVHTTDL-Ngày 10/01/2020 (tức ngày 16 tháng Chạp năm Kỷ Hợi), tại Hội trường Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức trao quà “Tết sum vầy” cho các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn thuộc Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Công đoàn Viên chức tỉnh, lãnh đạo Sở, Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Lãnh đạo Công đoàn Viên chức tỉnh, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng quà cho các đoàn viên công đoàn

Tại chương trình, Công đoàn Viên chức tỉnh trao 15 suất quà cho các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, nhân dịp này Công đoàn Viên chức tỉnh trao hỗ trợ làm nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Hoàng Thị Thanh Huyền - Công đoàn cơ quan Văn phòng Sở với số tiền 30 triệu đồng.

Đoàn viên Hoàng Thị Thanh Huyền
nhận hỗ trợ xây nhà “Mái ấm Công đoàn”

Đây là một trong nhiều hoạt động thiết thực, có ý nghĩa góp phần chăm lo cho cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn nhân dịp Tết Nguyên đán 2020 của Liên đoàn lao động tỉnh và Công đoàn viên chức tỉnh Yên Bái./.

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h