Tuyên truyền Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2019

07/11/2019 10:00:06 Xem cỡ chữ Google
SVHTTDL - Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành Kế hoạch số 167/KH-VHTTDL về triển khai công tác tuyên truyền Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2019.

Panô tuyên truyền Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS

Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2019 với chủ đề “Cùng hành động để kết thúc dịch AIDS”, tháng hành động năm nay diễn ra từ ngày 10/11/2019 đến ngày 10/12/2019.

Theo đó, các đơn vị trực thuộc Sở, Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Truyền thông Văn hóa các huyện, thị xã, thành phố đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền thông qua các hình thức: Băng rôn, khẩu hiệu, pa nô, áp phích, tranh ảnh, xe loa cổ đông, tuyên truyền lưu động… nhằm mục đích tuyên truyền, phổ biến sâu rộng cho người dân về ý thức trong việc dự phòng nhiễm bệnh HIV/AIDS, đặc biệt là người dân sống ở vùng sâu, vùng xa, đồng bào dân tộc ít người; giảm kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV và ảnh hưởng bởi HIV/AIDS; tăng cường sự hỗ trợ của gia đình, xã hội với người nhiễm HIV/AIDS và trách nhiệm của người nhiễm HIV/AIDS với gia đình, xã hội, đặc biệt là trong dự phòng lây nhiễm HIV và tham gia các hoạt động phòng, chống HIV/AIDS./.

Hoàng Anh - Phòng NSVH