Phó Giám đốc Sở VHTTDL Nguyễn Lâm Tới dự khai giảng tại Trường TH&THCS xã Phúc An, huyện Yên Bình

12/09/2019 03:43:25 Xem cỡ chữ Google
SVHTTDL-Vừa qua, đoàn công tác của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch do đồng chí Nguyễn Lâm Tới - Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã dự lễ khai giải năm học mới tại Trường TH&THCS xã Phúc An, huyện Yên Bình (xã do tỉnh phân công ngành phụ trách).

Đ/c Nguyễn Lâm Tới - PGĐ Sở VHTTDL tặng quà cho các học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019 tại Trường TH&THCS xã Phúc An

Trong những năm qua, Trường TH&THCS xã Phúc An, huyện Yên Bình luôn đẩy mạnh các phong trào thi đua và đạt nhiều thành tích tự hào. Chất lượng giáo dục toàn diện được duy trì và nâng cao, chất lượng giáo dục mũi nhọn có nhiều chuyển biến tích cực.

Năm học 2018-2019, Trường TH&THCS xã Phúc An có 18 lớp/589 học sinh trong đó cấp tiểu học có 10 lớp/318 học sinh; cấp THCS có 08 lớp/271 học sinh; năm học 2019-2020, trường TH&THCS xã Phúc An đón 74 học sinh lớp 1 và 63 học sinh lớp 6 xin nhập học tại trường. Trường có nhiều giáo viên dạy giỏi cấp trường, cấp huyện; nhiều học sinh học giỏi cấp huyện; cơ sở vật chất, khuôn viên của nhà trường đã từng bước được bổ sung, khang trang, sạch đẹp.

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đồng chí Nguyễn Lâm Tới tặng nhiều xuất quà cho các học sinh Trường TH&THCS xã Phúc An đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019./.

Hoàng Anh - Phòng NSVH