Tin Hoạt động >> Văn hóa

Giao lưu văn nghệ với chủ đề “Vòng tay ấm” cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

14/09/2019 03:55:10 Xem cỡ chữ Google
Tối 10/9, gần 100 em thiếu nhi trẻ mồ côi, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh Yên Bái đã được vui chơi, thưởng thức các tiết mục văn nghệ và phá cỗ trung thu trong chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề “Vòng tay ấm”.

Lãnh đạo 2 đơn vị và các ca sỹ, đoàn viên thanh niên giao lưu văn nghệ

Vòng tay ấmdo Chi đoàn Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh (Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Chi đoàn Văn phòng Tỉnh ủy tổ chức. Qua đó, động viên các em có thêm niềm tin và nghị lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập, sinh hoạt và hòa nhập cùng cộng đồng, tạo cơ hội phát triển bình đẳng cho trẻ em nghèo và trẻ em yếu thế để trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Sau phát biểu của Giám đốc hai đơn vị, các nghệ sỹ, diễn viên, đoàn viên thanh niên của các đơn vị đã mang đến các tiết mục văn nghệ đặc sắc dành tặng các cháu tại Trung tâm.

NSƯT Thanh Hương - Giám đốc Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh hát tặng các cháu tại trung tâm CTXH&BTXH
NSƯT Thanh Hương - Giám đốc Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh tham gia tiết mục văn nghệ tặng các cháu tại Trung tâm CTXH&BTXH tỉnh

Dịp này, các tổ chức, cá nhân cũng đã trao tặng các phần quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng có phần quà tặng các cháu tại Trung tâm vui tết trung thu./.

 

Mạnh Cường - Văn phòng Sở

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h