Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch ký hợp đồng tài trợ với Công ty cổ phần Thể thao Ba Sao

08/07/2019 07:53:11 Xem cỡ chữ Google
Nhằm đẩy mạnh công tác xã hội hóa trong các hoạt động Văn hóa, Thể thao và Du lịch của tỉnh trong giai đoạn 2020-2025, sáng ngày 28/6/2019 tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã diễn ra lễ ký hợp đồng tại trợ chính thức cho các giải thi đấu Cầu lông tỉnh Yên Bái giữa Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Công ty cổ phần Thể thao Ba sao.

Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Lãnh đạo Công ty cổ phần Thể thao Ba Sao ký hợp đồng tài trợ

Tham dự lễ ký kết về phía lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch có đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó Giám đốc Sở, về phía Công ty cổ phần Thể thao Ba sao có ông Lê Hoàng Giang, Giám đốc công ty và đại diện lãnh đạo các phòng thuộc Sở và đại diện các bộ phận thuộc công ty cổ phần Ba Sao. Hợp đồng tài trợ chính thức có hiệu lực trong thời gian 03 năm kể từ ngày ký. Với nội dung trọng tâm là phía Công ty cổ phần Thể thao Ba sao hàng năm tài trợ cho 5 giải thể thao cấp tỉnh có môn thi đấu Cầu lông gồm các giải: Hội thi thể thao Mừng Đảng, mừng Xuân; Giải Cầu lông các Câu lạc bộ tranh Cúp Liên đoàn; Giải Cầu lông gia đình; Giải Cầu lông vô địch và Giải Cầu lông học sinh các trường phổ thông. Công ty tài trợ theo hình thức tài trợ quả cầu lông thi đấu nhãn hiệu PROX – 77 do Công ty cổ phần Thể thao Ba Sao sản xuất cho toàn bộ các giải và các giải thưởng bằng hiện vật hoặc giải thưởng có giá trị bằng tiền khác do nhà tài trợ quyết định. Là nhà tài trợ chính thức của các giải cầu lông, Công ty cổ phần thể thao Ba Sao được phép sử dụng hình ảnh của nhà tài trợ nhằm quảng bá thương hiệu tại các giải thi đấu Cầu lông của tỉnh.

Việc ký kết hợp đồng tài trợ với Công ty cổ phần Thể thao Ba Sao bên cạnh ý nghĩa đẩy mạnh công tác xã hội hóa còn góp phần thu hút việc tập luyện môn Cầu lông trên địa bàn toàn tỉnh, nhằm nâng cao số lượng ngày người tham gia tập luyện thể dục thể thao thường xuyên đạt 40% dân số toàn tỉnh./.

Công Phương – QL TDTT

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h