Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị tập huấn tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật phần mềm điều hành tác nghiệp, công tác văn thư, lưu trữ năm 2019

08/07/2019 07:51:53 Xem cỡ chữ Google
Trong 02 ngày 26-27/6/2019, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị tập huấn tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật và phần mềm điều hành tác nghiệp, công tác văn thư, lưu trữ năm 2019 cho gần 70 cán bộ là lãnh đạo, công chức, viên chức trong ngành.

Đ/c Lê Thị Thanh Bình - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở VHTTDL phát biểu khai mạc Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe các báo cáo viên phổ biến, giới thiệu 05 chuyên đề: Những quy định của pháp luật về bảo vệ bí mật Nhà nước; triển khai Luật An ninh mạng, Luật Công an nhân dân; Luật Bảo vệ bí mật Nhà nước và Luật Đặc xá; bảo vệ bí mật, an toàn, an ninh trên không gian mang; công tác văn thư, lưu trữ; kỹ năng xử lý văn bản đi, đến trên Hệ điều hành tác nghiệp.

Thông qua hội nghị tập huấn nhằm trang bị cho cán bộ, công chức, viên chức ngành văn hóa, thể thao và du lịch những kiến thức cơ bản, những kỹ năng, nghiệp vụ cũng như các văn bản pháp luật mới; nâng cao kỹ năng sử dụng Hệ điều hành tác nghiệp; công tác văn thư, lưu trữ... từ đó giúp cho cán bộ, công chức, viên chức giải quyết, xử lý nhanh chóng công việc của mình. Đồng thời tham mưu đầy đủ và có hiệu quả cho lãnh đạo cơ quan, đơn vị trong quá trình thực hiện chức năng quản lý nhà nước đối với lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch./.

Hoàng Hà - Thanh tra Sở VHTTDL Yên Bái