Đội bóng chuyền nữ Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch giành giải nhất tại Giải bóng chuyền hơi Cụm thi đua số 1 (Công đoàn viên chức tỉnh Yên Bái)

18/06/2019 09:29:36 Xem cỡ chữ Google
Trong hai ngày 15 và 16/6/2019, tại nhà thi đấu Liên đoàn lao động tỉnh Yên Bái đã diễn ra Giải bóng chuyền hơi - Cụm thi đua số 1 (Công đoàn Viên chức tỉnh Yên Bái)

Đồng chí Nguyễn Huy Cường - Giám đốc Sở Tư pháp trao giải nhất cho đội nữ Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Giải bóng chuyền hơi Cụm thi đua số 1 có sự tham dự của trên 80 vận động viên là cán bộ, công chức và người lao động đến từ các đơn vị trong Cụm, các đơn vị tham gia ở hai nội dung đội nam và đội nữ.

Qua hai ngày thi đấu, hội thi đã được chứng kiến nhiều trận bóng hay, nhiều pha bóng đẹp và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Ban tổ chức đánh giá cao tinh thần thi đấu của các vận động viên, sự chuẩn bị nghiêm túc của các đoàn và tinh thần làm việc trách nhiệm cao của tổ điều hành thi đấu cùng các trọng tài của Trung tâm Huấn luyện và thi đấu Thể thao tỉnh.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội đạt thành tích xuất sắc ở các nội dung thi đấu. Cụ thể: Giải nhất đội nam thuộc về Công đoàn cơ sở Tòa án tỉnh; Giải nhất đội nữ thuộc về Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Yên Bái (30/6/1930-30/6/2019), 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019), đồng thời tạo sân chơi thể thao bổ ích cho các đoàn viên công đoàn, là dịp để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ở các đơn vị được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về tổ chức các hoạt động công đoàn, xây dựng tình đoàn kết, tạo khí thế thi đua sôi nổi, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Hồng Hạnh