Tin Hoạt động >> Văn hóa

Giải Bóng bàn các Câu lạc bộ tranh Cúp Liên đoàn Bóng bàn tỉnh Yên Bái lần thứ XIX năm 2019

23/05/2019 03:49:33 Xem cỡ chữ Google
Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2019), từ ngày 17/5 đến ngày 19/5/2019 tại Nhà Thi đấu Nguyễn Du, phường Hồng Hà, thành phố Yên Bái, Liên đoàn Bóng bàn tỉnh; Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch phối hợp tổ chức Giải Bóng bàn các Câu lạc bộ tranh Cúp Liên đoàn Bóng bàn tỉnh Yên Bái lần thứ XIX năm 2019.

Các đồng chí lãnh Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và lãnh đạo trong Ban Chấp hành Liên đoàn Bóng bàn tỉnh trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự giải

Tham dự giải gồm 10 đoàn với trên 100 Vận động viên đến từ các đơn vị sở, ban, ngành, đoàn thể, các đơn vị huyện, thị xã và thành phố trên địa bàn toàn tỉnh. Các Vận động viên thi đấu tranh tài ở 07 nội dung gồm: Đồng đội nam, đồng đội nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, đơn nam, đơn nữ, được chia thành 03 đối tượng, đối tượng thiếu niên, nhi đồng; đối tượng chính và đối tượng người cao tuổi. Qua 03 ngày thi đấu sôi nổi, hấp dẫn đến 10h30 ngày 19/5/2019 Ban Tổ chức đã tiến hành Lễ tổng kết và trao giải thưởng cho các Vận động viên, các đoàn đoạt thành tích xuất sắc. Với vị trí nhất toàn đoàn thuộc về đoàn huyện Trấn Yên, Câu lạc bộ Bóng bàn Bảo hiểm xã hội tỉnh đạt giải nhì và giải ba toàn đoàn thuộc về Câu lạc bộ Bóng bàn trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành.

Ban Tổ chức giải trao Cúp, cờ cho các đoàn đoạt thành tích xuất sắc
Ban Tổ chức giải trao Cúp, cờ cho các đoàn đoạt thành tích xuất sắc

Giải Vô địch Bóng bàn năm nay quy tụ nhiều tay vợt xuất sắc đến từ các đơn vị, địa phương trong địa bàn toàn tỉnh, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, những trận đấu căng thẳng, kịch tính. Qua giải là dịp đánh giá trình độ phát triển của môn Bóng bàn trên địa bàn tỉnh, là cơ hội để các tay vợt được cọ sát, giao lưu, học hỏi nâng cao trình độ môn Bóng bàn. Thông qua giải tuyển chọn những gương mặt tiêu biểu đại diện cho Bóng bàn tỉnh Yên Bái tham gia thi đấu các giải khu vực và toàn quốc ./.

 

 

Công Phương – QL TDTT

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h