Giải Cầu lông các Câu lạc bộ tranh cúp Liên đoàn Cầu lông tỉnh Yên Bái lần thứ XIV năm 2019

06/05/2019 08:02:44 Xem cỡ chữ Google
Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019); ngày Quốc tế lao động 1/5; Tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; Nhằm thúc đẩy phong trào Thể dục thể thao nói chung và nâng cao trình độ chuyên môn của môn Cầu lông nói riêng, góp phần phát triển sự nghiệp Thể dục thể thao tỉnh Yên Bái. Liên đoàn Cầu lông tỉnh - Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp tổ chức giải Cầu lông các Câu lạc bộ tranh Cúp Liên đoàn Cầu lông tỉnh Yên Bái lần thứ XIV năm 2019.

Các đồng chí lãnh đạo BCH Liên đoàn và Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia giải

Giải được tổ chức từ ngày 25-27/4/2019 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, phường Hồng Hà, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái, Liên đoàn Cầu lông tỉnh - Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp tổ chức giải Cầu lông các Câu lạc bộ tranh Cúp Liên đoàn Cầu lông tỉnh Yên Bái lần thứ XIV năm 2019. Mùa giải năm nay thu hút trên 100 vận động viên của 15 đoàn tham gia thi đấu tranh tài ở các nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ được chia thành ba nhóm tuổi và nội dung đồng đội nam. Tại giải đã diễn ra các trận thi đấu sôi nổi, hấp dẫn và kịch tính. Kết thúc giải, đoàn Sở Y tế đã đoạt Cúp với vị trí nhất toàn đoàn, đoàn Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đoạt giải nhì và giải ba thuộc về đoàn huyện Văn Chấn.

Đ/c Nguyễn Lâm Tới - PGĐ Sở VHTTDL, Phó Chủ tịch Liên đoàn Cầu lông; đ/c Nguyễn Hoàng Long - PGĐ Sở VHTTDL, Phó Trưởng ban thường trực BTC giải tặng cúp và cờ cho các đoàn đoạt thành tích xuất sắc
Các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Cầu lông, lãnh đạo Sở VHTTDL trao cúp và cờ cho các đoàn đạt thành tích xuất sắc

Giải Cầu lông các Câu lạc bộ tỉnh Yên Bái là giải truyền thống được Liên đoàn tổ chức hàng năm. Qua 13 lần tổ chức, giải đã khẳng định được chất lượng về công tác tổ chức, qua giải là dịp để đánh giá trình độ chuyên môn của các vận động viên và phong trào tập luyện thể thao trong các câu lạc bộ, cũng là dịp để các câu lạc bộ, vận động viên được giao lưu học hỏi, tích lũy kinh nghiệm chuyên môn, nâng cao trình độ, tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham dự các giải khu vực và toàn quốc.

Công Phương – QL TDTT