Hội nghị thẩm định xã Quy Mông, huyện Trấn Yên đạt chuẩn nông thôn mới

04/05/2019 01:34:38 Xem cỡ chữ Google
Sáng 26/4/2019, Hội đồng thẩm định xét, công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị thẩm định kết quả thực hiện xây dựng nông thôn mới xã Quy Mông, huyện Trấn Yên. Đồng chí Nguyễn Văn Khánh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng thẩm định dự và chủ trì hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, UBND huyện Trấn Yên đã báo cáo kết quả thẩm tra hồ sơ và kết quả thực hiện các tiêu chí nông thôn mới của xã Quy Mông. Các thành viên Hội đồng thẩm định đã tập trung thảo luận, cho ý kiến, đánh giá và thống nhất thông qua xã Quy Mông đạt 19/19 tiêu chí và thống nhất quyết định đề nghị UBND tỉnh công nhận xã Quy Mông đạt chuẩn nông thôn mới.

Đ/c Nguyễn Lâm Tới - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Lâm Tới - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhận xét, đánh giá về tiêu chí số 6 (cơ sở vật chất văn hóa) và tiêu chí số 16 (văn hóa) của xã Quy Mông đã đáp ứng được yêu cầu theo các quy định và hướng dẫn của Bộ VHTTDL; đề nghị lãnh đạo xã Quy Mông hoàn thiện hồ sơ báo cáo Văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh để trình UBND tỉnh công nhận xã đạt chuẩn NTM./.

Hoàng Anh - Phòng NSVH