Hội nghị công bố quyết định thành lập Chi bộ cơ quan Văn phòng Sở

11/04/2019 10:05:25 Xem cỡ chữ Google
Ngày 10/4/2019, Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị công bố quyết định về việc thành lập Chi bộ cơ quan Văn phòng Sở, chỉ định Ban chi ủy và các chức danh trên cơ sở hợp nhất Chi bộ khối Văn phòng - Tổng hợp và Chi bộ khối Nghiệp vụ.

Đ/c Lê Thị Thanh Bình - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở trao Quyết định thành lập Chi bộ cơ quan Văn phòng Sở

Tới dự và Chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Thị Thanh Bình - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; đồng chí Nguyễn Lâm Tới - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; đồng chí Nguyễn Hoàng Long - Phó Giám đốc Sở; các đồng chí lãnh đạo các phòng chức năng thuộc Sở và toàn thể đảng viên cơ quan Văn phòng Sở.

Tại Hội nghị, Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã công bố Quyết định số 08-QĐ/ĐU ngày 10/4/2019 về việc thành lập Chi bộ cơ quan Văn phòng Sở, chỉ định Ban chi ủy và các chức danh trên cơ sở hợp nhất Chi bộ khối Văn phòng - Tổng hợp và Chi bộ khối Nghiệp vụ. Theo quyết định, thành lập Chi bộ cơ quan Văn phòng Sở trên cơ sở hợp nhất Chi bộ Văn phòng - Tổng hợp và Chi bộ khối Nghiệp vụ thuộc Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã chỉ định Ban chi ủy và các chức danh như sau:

1. Đ/c Nguyễn Hoàng Long - Bí thư Chi bộ.

2. Đ/c Phạm Việt Phương - Phó Bí thư Chi bộ.

3. Đ/c Trần Hữu Phong - Chi ủy viên.

4. Đ/c Phùng Thế Hoàng - Chi ủy viên.

5. Đ/c Lê Ngọc Tuấn - Chi ủy viên.

6. Đ/c Nguyễn Văn Liệu - Chi ủy viên.

7. Đ/c Đặng Hồng Việt - Chi ủy viên.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Thị Thanh Bình - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở chúc mừng việc thành lập Chi bộ cơ quan Văn phòng Sở và các đồng chí được chỉ định giữ các chức danh Bí thư, Phó Bí thư và các chi ủy viên. Đồng chí yêu cầu trong thời gian tới các đảng viên thuộc Chi bộ cơ quan Văn phòng Sở tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, phát huy vai trò của của người Đảng viên phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao./.

Hoàng Anh - Phòng NSVH