Giải Việt dã Báo Yên Bái lần thứ XVII năm 2019

02/04/2019 02:55:18 Xem cỡ chữ Google
Là một trong những giải thể thao truyền thống được tổ chức hằng năm, Giải Việt dã Báo Yên Bái lần thứ XVII năm 2019 năm nay được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Báo Yên Bái và các sở, ngành liên quan phối hợp tổ chức.

Ban Tổ chức giải tặng cờ Lưu niệm cho các đoàn tham dự giải

Giải được tổ chức nhân dịp chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019) và 73 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2019), lễ khai mạc giải được tổ chức vào sáng ngày 24/3/2019 tại khu vực trung tâm Km 5 thành phố Yên. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, các nhà tài trợ và đông đảo lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh. Tham dự giải lần này quy tụ gần 130 vận động viên của 21 đoàn đến từ các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn tỉnh, các vận động viên tranh tài ở 04 nội dung gồm nam trẻ cự ly 5km, nữ trẻ cự ly 2,5 km, nam chính cự ly 7km và nữ chính cự ly 5km. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về lực lượng, đoàn vận động viên huyện Trạm Tấu đã xuất sắc giành giải nhất đoàn trẻ, giải nhì đoàn trẻ được trao cho đoàn vận động viên huyện Văn Yên, giải ba thuộc về đoàn vận động viên Trường Cao đẳng Nghề Yên Bái; Giải nhất đoàn chính thuộc về đoàn vận dộng viên huyện Lục Yên, giải nhì và giải ba đoàn chính lần lượt được trao cho đoàn vận động viên huyện Mù Cang Chải và Trường Cao đẳng Nghề Yên Bái. Qua 16 lần tổ chức đã khẳng định được chất lượng, uy tín và quy mô của giải Việt dã truyền thống Báo Yên Bái./.

Công Phương – QL TDTT