Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

08/03/2019 03:09:37 Xem cỡ chữ Google
Ngày 05/3/2019, Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức thi đấu Bóng chuyền hơi nữ và thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2019) và kỷ niệm 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Đ/c Lê Thị Thanh Bình - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở VHTTDL tặng phần thưởng cho Công đoàn Bảo Tàng tỉnh đạt giải Nhất cắm hoa nghệ thuật

Tham gia thi đấu Bóng chuyền hơi nữ và thi cắm hoa nghệ thuật là 06 đội tuyển (Cơ quan Văn phòng Sở, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh, Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh, Bảo tàng tỉnh, Thư viện tỉnh, Trung tâm Quản lý di tích và Phát triển du lịch tỉnh) đại diện các Công đoàn bộ phận trực thuộc Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Sau 01 ngày thi đấu sôi nổi, quyết liệt, Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba và một số giải phụ cho các đội tuyển tham gia, cụ thể:

1. Nội dung Bóng chuyền hơi nữ: Giải Nhất thuộc về Công đoàn Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh; giải Nhì thuộc về Công đoàn Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh; đồng giải Ba thuộc về Công đoàn Cơ quan Văn phòng Sở và Công đoàn Thư viện tỉnh; giải Fairplay thuộc về Công đoàn Bảo tàng tỉnh; giải duyên dáng thuộc về Công đoàn Trung tâm Quản lý di tích và Phát triển du lịch tỉnh.

2. Nội dung thi cắm hoa nghệ thuật: Giải Nhất thuộc về Công đoàn Bảo tàng tỉnh; giải Nhì thuộc về Công đoàn Thư viện tỉnh; giải Ba thuộc về Công đoàn Cơ quan Văn phòng Sở; giải thuyết trình ấn tượng nhất thuộc về Công đoàn Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh; giải đội hình cắm hoa duyên dáng nhất thuộc về Công đoàn Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh; giải lẵng hoa chủ đề 8/3 thân thương nhất thuộc về Công đoàn Trung tâm Quản lý di tích và Phát triển du lịch tỉnh.

Thông qua các hoạt động thi đấu Bóng chuyền hơi nữ và thi cắm hoa nghệ thuật đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để nữ cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành VHTTDL có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm đồng thời động viên nữ cán bộ công chức, viên chức, người lao động tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh góp phần hoàn thành xuất sắc các mặt công tác đưa sự nghiệp văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình tỉnh Yên Bái ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh hoạt động chào mừng 08/3/2019:

Hoàng Anh - Phòng NSVH