Đồng chí Nguyễn Hoàng Long được bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

08/03/2019 03:08:01 Xem cỡ chữ Google
Sáng 04/3/2019, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị Công bố quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái về việc điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Hoàng Long giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Đồng chí Dương Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh cho đồng chí tân Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Dương Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đ/c Lê Thị Thanh Bình - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở VHTTDL; đ/c Đỗ Đức Cảnh - PGĐ Sở Nội vụ; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Giám đốc Sở VHTTDL; các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân tỉnh; lãnh đạo các phòng chức năng, đơn vị trực thuộc Sở cùng toàn thể công chức Cơ quan Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Tại Hội nghị, đồng chí Dương Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định số 333/QĐ-UBND ngày 27/02/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Hoàng Long, Trưởng phòng Văn hóa - Xã hội, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân tỉnh giữ chức Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch kể từ ngày 01/3/2019; thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Tiến mong muốn đồng chí Nguyễn Hoàng Long và Ban Giám đốc Sở cùng tập thể công chức, viên chức, người lao động Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết hoàn thành xuất sắc các mặt công tác, đưa sự nghiệp VHTT&DL tỉnh Yên Bái ngày một phát triển.

Ban Giám đốc Sở VHTTDL tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Hoàng Long

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Hoàng Long hứa sẽ nỗ lực, cố gắng học hỏi, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, phát huy sức mạnh tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Thường trực Ban Biên tập