Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tham gia Hội báo Xuân Kỷ Hợi 2019

31/01/2019 08:42:40 Xem cỡ chữ Google
Từ ngày 25/01 đến hết ngày 28/01/2019, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Hội Nhà báo tỉnh phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội báo xuân Kỷ Hợi 2019 với chủ đề “Báo chí Yên Bái đổi mới, sáng tạo, trách nhiệm vì lợi ích của đất nước và của nhân dân”.

Đ/c Dương Văn Tiến - PCT UBND tỉnh thăm quan gian trưng bày Bản tin VHTTDL

Đã trở thành truyền thống từ nhiều năm nay, Hội báo xuân là dịp để các cơ quan báo chí, các nhà báo trao đổi, giao lưu với độc giả, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa tinh thần của nhân dân. Đây không chỉ là ngày hội của những người làm báo mà còn là ngày hội của bạn đọc, góp phần nâng cao giá trị văn hóa tinh thần cho nhân dân các dân tộc trong tỉnh mỗi dịp tết đến xuân về.

Hội báo xuân năm nay thu hút sự tham gia của hơn 20 cơ quan báo chí của Trung ương và địa phương. Thông qua Hội báo xuân, là dịp để cuốn Bản tin Văn hóa, Thể thao và Du lịch được trưng bày, giới thiệu đến đông đảo bạn đọc trên địa bàn tỉnh Yên Bái./.

Một số hình ảnh tại Hội báo xuân Kỷ Hợi 2019:

Thường trực Ban Biên tập