31/01/2019 08:41:37 Xem cỡ chữ Google
Ngày 28/01/2019, tại Rạp Yên Ninh (phường Yên Thịnh, TP. Yên Bái), Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị học tập, triển khai chuyên đề năm 2019 về xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đ/c Hoàng Thị Chanh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, Báo cáo viên cấp tỉnh trực tiếp truyền đạt tại Hội nghị

Tại Hội nghị, các đảng viên đã được nghe đồng chí Hoàng Thị Chanh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, Báo cáo viên cấp tỉnh trực tiếp truyền đạt 02 nội dung cơ bản của chuyên đề năm 2019 về xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân gồm: (1) Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân; (2) chủ trương của Đảng, nhiệm vụ và giải pháp xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân.

Hội nghị kết thúc vòa hồi 11 giờ 00 phút cùng ngày./.

Hoàng Anh - Phòng NSVH