Đồng chí Nguyễn Lâm Tới - Phó Giám đốc Sở VHTTDL tới thăm và tặng quà cho các hộ gia đình đặc biệt khó khăn tại xã Nghĩa An, thị xã Nghĩa Lộ

31/01/2019 04:44:19 Xem cỡ chữ Google
Ngày 30/01/2019, Đồng chí Nguyễn Lâm Tới - Phó Giám đốc Sở VHTTDL cùng đoàn công tác của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đến thăm và tặng quà cho các gia đình đặc biệt khó khăn tại xã Nghĩa An, thị xã Nghĩa Lộ (xã do tỉnh phân công ngành phụ trách) nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Đoàn công tác đến thăm và tặng quà cho gia đình bà Lò Thị Sượi có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Đêu 4, xã Nghĩa An, TX Nghĩa Lộ

Đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà cho gia đình ông (bà) Hoàng Văn Dương, Hoàng Văn Khánh, Đồng Văn Vương, Điêu Thị Hít (thôn Đêu 2) và Lò Thị Sượi (thôn Đêu 4) là những hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Nghĩa An, thị xã Nghĩa Lộ.

Thay mặt đoàn công tác, Đồng chí Nguyễn Lâm Tới - Phó Giám đốc Sở VHTTDL đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, hoàn cảnh, đời sống của các hộ gia đình, nhất là việc vui Xuân đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019… Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhân dịp tết đến, xuân về nhằm chia sẻ, động viên những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nghĩa An, thị xã Nghĩa Lộ./.

Hoàng Anh - Phòng NSVH