Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thăm và tặng quà một số hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 tại xã Phúc An, huyện Yên Bình

29/01/2019 01:19:59 Xem cỡ chữ Google
Ngày 28/01/2019, nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, đ/c Lê Thị Thanh Bình - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở cùng đoàn công tác của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đến thăm và tặng quà một số hộ nghèo tại xã Phúc An, huyện Yên Bình (xã do tỉnh phân công ngành phụ trách).

Đ/c Lê Thị Thanh Bình - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng quà cho hộ gia đình tại Thôn Đồng Tanh, xã Phúc An, huyện Yên Bình

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Lê Thị Thanh Bình - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch ân cần thăm hỏi, động viên tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Qua đó, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm, chia sẻ cộng đồng xã hội của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo, góp phần chia sẻ những khó khăn, giúp các hộ nghèo đón tết thêm vui tươi, đầm ấm; động viên, tạo động lực để bà con vươn lên trong cuộc sống./.

Mạnh Cường - Văn phòng Sở