Hội nghị triển khai công tác Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2019

25/01/2019 10:31:24 Xem cỡ chữ Google
Ngày 15/01/2019, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị triển khai công tác Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2019

Lãnh đạo Sở VHTT&DL nhận Cờ thi đua của Bộ VHTT&DL

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Thị Thanh Bình - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở; lãnh đạo đại diện Công an tinh; lãnh đạo đại diện phòng PA 83 - Công an tỉnh; các đồng chí lãnh đạo đại diện các đơn vị trực thuộc Sở; lãnh đạo và chuyên viên các phòng chức năng thuộc Sở; lãnh đạo phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Truyền thông Văn hóa các huyện, thị xã, thành phố và phóng viên Báo Yên Bái, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh đến dự và đưa tin về Hội nghị.

Năm 2018, năm bản lề triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, Nghị quyết Đại hội XVIII Đảng bộ tỉnh Yên Bái, ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch thực hiện nhiệm vụ trong bối cảnh có nhiều thuận lợi: Ngành luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; sự phối hợp chặt chẽ của các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; đội ngũ công chức, viên chức trong toàn ngành luôn đoàn kết, thống nhất, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Công tác quản lý Nhà nước và các hoạt động sự nghiệp của ngành được triển khai đồng bộ; các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình được tổ chức rộng khắp kịp thời phục vụ các nhiệm vụ chính trị của đất nước, của địa phương, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa tinh thần của nhân dân các dân tộc trong và ngoài tỉnh. Ngành đã hoàn thành hầu hết các chỉ tiêu phát triển sự nghiệp văn hóa, thể thao, du lịch, gia đình, nhiều chỉ tiêu vượt kế hoạch đề ra, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Thừa ủy quyền của Bộ VHTTDL, đồng chí Nguyễn Lâm Tới - Phó Giám đốc Sở VHTT&DL trao bằng khen cho các cá nhân

Tại Hội nghị, thừa ủy quyền của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, lãnh đạo Sở đã trao Cờ Thi đua của Bộ cho 02 tập thể; Bằng khen cho 04 tập thể và 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng và tổ chức hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch tại địa phương; trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Văn hóa, Thể thao và Du lịch” cho 24 cá nhân đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch; thừa ủy quyền của Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái lãnh đạo Sở đã tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh cho đồng chí Lê Xuân Định (nguyên Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch) đã có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 - 2017./.

Hoàng Anh - Phòng NSVH