Đoàn cán bộ, đảng viên, công chức cơ quan Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Yên Bái tổ chức báo công và dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ thăm Yên Bái (25/9/1958 -25/9/2018)

19/09/2018 02:15:47 Xem cỡ chữ Google
Sáng ngày 14/9/2018, tại Di tích lịch sử Quốc gia Lễ đài Sân vận động thành phố Yên Bái, Đoàn cán bộ, công chức cơ quan Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Yên Bái đã dự lễ dâng hương, báo công tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tập thể cán bộ, đảng viên, công chức cơ quan Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Yên Bái tổ chức báo công và dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm 60 năm Bác Hồ thăm Yên Bái (25/9/1958 -25/9/2018).

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc sở, lãnh đạo các phòng chuyên môn và công chức cơ quan Văn phòng sở đã kính cẩn dâng hương trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ vĩ đại của Đảng và nhân dân Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa kiệt xuất. Tưởng nhớ và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao của Người đã cống hiến cả cuộc đời cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, mở ra kỷ nguyên hòa bình, độc lập, tự do, hạnh phúc cho đất nước và nhân dân ta.

Thay mặt đoàn, đồng chí Lê Thị Thanh BìnhỦy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã báo cáo những kết quả, thành tích mà tập thể cơ quan Văn phòng sở và toàn Ngành đã đạt được trong thời gian qua.

Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, toàn thể cán bộ, đảng viên cơ quan Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch nguyện đoàn kết một lòng, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người, luôn ghi nhớ và quyết tâm đoàn kết phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của quê hương Yên Bái. /.

Mạnh Cường - Văn phòng Sở